[tintuc]

Sửa máy chiếu tại Bến Tre chất lượng tốt và giá thành hợp lý không hề dễ tìm. Đừng lo lắng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ sửa chữa Công ty TFT nhé!

Sửa máy chiếu tại Bến Tre với chất lượng dịch vụ tốt và giá thành hợp lý là một nhu cầu hoàn toàn chính đáng bởi lượng máy chiếu trong vài năm gần đây đang tăng lên, tuy nhiên đội ngũ thợ sửa am hiểu về thiết bị điện tử này lại không nhiều. Đừng để vấn đề này làm bạn đau đầu, hãy đến ngay với Công ty TFT để chiếc máy chiếu của bạn được chăm sóc tốt nhất nhé!

1.     Dịch vụ sửa máy chiếu tại Bến Tre của TFT

Công ty TFT được biết đến như một địa chỉ uy tín tiếp nhận sửa chữa máy chiếu, sửa máy tivi, máy tính, laptop và dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng … Tại đây tập hợp những thợ sửa chữa lành nghề nhất, luôn mang đến sự hài lòng cho các khách hàng. Công ty TFT nhận sửa máy chiếu tại Bến Tre khi gặp phải tất cả các tình trạng như sau:
-         Máy chiếu bị nhòe hình, có vết loang trên màn hình.
-         Máy chiếu bị mờ.
-         Máy chiếu không nhận tín hiệu.
-         Máy chiếu lên tự tắt báo đèn temp.
-         Máy chiếu báo nhiệt độ cao tự tắt.
-         Máy chiếu bị sọc hình.
-         Máy chiếu bị chấm đen trắng màn hình.
-         Máy chiếu chạy kêu to phát ra tiếng ồn lớn...

TFT sửa được hầu hết máy các lỗi thường gặp
Ngoài ra TFT tự tin khi có thể sửa được hầu hết các hãng hãng máy chiếu trên thị trường như Sony, Panasonic, Toshiba, Epson… Chúng tôi còn cung cấp các linh kiện thay thế chính hãng 100%, đảm bảo mang đến dịch vụ sửa máy chiếu tại Bến Tre tốt nhất cho khách hàng.
Tuy nhiên điều chúng ta có thể nhận thấy dễ dàng là dịch vụ sửa máy chiếu ở Bến Tre cũng không hề ít. Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ sửa chữa của TFT mà không phải của một đơn vị khác?

Xem thêm: Sửa máy chiếu Vĩnh Long

Xem thêm: Sửa máy chiếu Trà Vinh

2.     Lý do tin tưởng lựa chọn dịch vụ sửa máy chiếu tại Bến Tre của Công ty TFT

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đồ điện tử nói chung, sửa chữa máy chiếu nói riêng, TFT tự hào là trung tâm sửa chữa có mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng bởi những ưu điểm sau:

Luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp, uy tín

Công ty TFT sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên trên 10 năm kinh nghiệm, luôn luôn học hỏi để cập nhật được những công nghệ mới nhất của máy chiếu, từ đó có thể sửa được tất cả các lỗi máy chiếu gặp phải. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị sửa chữa với chất lượng dịch vụ kém nâng giá, hoặc sửa qua loa, làm máy chiếu không dứt bệnh, hư đi hư lại nhiều lần sau đó. Công ty TFT không như thế, chúng tôi luôn cố gắng mang lại kết quả sửa tốt nhất cho khách hàng.
Công ty TFT cam kết tuyệt đối không gian lận với khách hàng trong mọi vấn đề: giá thành dịch vụ, nguồn gốc linh kiện … Tình trạng hỏng và cách sửa, chi phí sửa máy máy chiếu tại Bến Tre đều được công khai và làm rõ với khách hàng. Chúng tôi tuyệt đối không mập mờ hay có hành vi bắt chẹt khách, mang đến khách hàng dịch vụ chữa tốt nhất.

Giá cả cạnh tranh

Công ty TFT mang lại giá dịch vụ sửa máy chiếu rẻ nhất Bến Tre. Chúng tôi cam kết mức giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng sửa chữa kém, sửa đi sửa lại nhiều lần … Chi phí sửa chữa luôn được chúng tôi niêm yết rõ ràng và thông báo trước khi bắt tay vào sửa chữa.

Bảng giá dịch vụ được niêm yết rõ ràng.
Ngoài ra, khi sửa chữa máy chiếu tại Công ty TFT, chúng tôi luôn đi kèm dịch vụ bảo hành hoặc những ưu đãi cho khách hàng như vệ sinh bảo dưỡng máy chiếu miễn phí.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng

Công ty TFT chúng tôi có nhận viên kỹ thuật kiểm tra khắc phục máy chiếu tận nơi sử dụng tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Với các lỗi đơn giản chúng tôi sẽ khắc phục tận nơi ngay lập tức, với các lỗi phức tạp xử lý main mạch, chúng tôi sẽ nhận máy về phòng lab để sửa chữa và giao hàng tận nơi sau khi sửa xong. Với trường hợp sửa máy chiếu ở Bến Tre, khách hàng cũng không cần lo lắng về thời gian bởi Công ty TFT có một hệ thống xe liên tỉnh phủ khắp cả nước. Máy chiếu sẽ được mang đến phòng lab, sửa chữa nhanh chóng và gửi về cho khách hàng trong thời gian ngắn.
Nếu chiếc máy chiếu của bạn bị hỏng, đừng ngần ngại liên hệ ngay đến Công ty TFT nhé! Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề cho bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Xem thêm: Sửa máy chiếu Hậu Giang

Xem thêm: Sửa máy chiếu Kiên Giang


Xem thêm: Sửa máy chiếu Bạc Liêu
[/tintuc]