[tintuc]
Máy chiếu hiện nay là thiết bị quen thuộc với hầu hết doanh nghiệp, trường học. Bởi vì máy phục vụ thiết thực cho những nhu cầu trong công việc, bài giảng. Tuy nhiên nhiều cơ quan, cá nhân có thể đang rất băn khoăn vì chưa biết địa chỉ khắc phục khi máy gặp sự cố. Sau đây chúng tôi giới thiệu trung tâm sửa chữa máy chiếu NEC chất lượng, giá rẻ ở thành phố này để bạn tham khảo khi cần.

Trung tâm sửa chữa máy chiếu NEC hỗ trợ gì cho bạn?


Trung tâm sửa chữa máy chiếu NEC hỗ trợ gì cho bạn?

Cũng như tất cả các thiết bị điện, điện tử khác, máy chiếu thường gặp trục trặc sau một thời gian sử dụng. Những trục trặc đó bao gồm nhiều bộ phận. Và trung tâm sửa chữa máy chiếu NEC khắc phục tất cả sự cố nhanh nhất, gồm:

- Sửa chữa, bảo dưỡng khối tạo màu LCD hoặc colour wheel
- Sửa chữa, bảo dưỡng toàn bộ hệ thống quạt gió
- Sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống phin lọc bụi
- Sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống lăng kính hội tụ
- Sửa chữa, bảo dưỡng bo mạch chính và hệ thống cấp nguồn
- Kiểm tra và thiết lập lại các thông số kỹ thuật tối ưu nhất

Ngay khi máy gặp trục trặc tại Đà Nẵng, hãy gọi cho trung tâm sửa chữa máy chiếu NEC theo số điện thoại: 0974 887 026. Chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra, khắc phục ngay để công việc của bạn không bị gián đoạn.
Chúng tôi cũng khuyến nghị bạn nên thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng máy chiếu theo định kỳ nhằm:
- Tránh tình trạng máy bị chết đột ngột khi đang sử dụng
- Giúp tăng độ bền cũng như tuổi thọ của bóng đèn
- Giúp cho hình ảnh sắc nét, đẹp và chân thực
Chọn trung tâm sửa chữa máy chiếu NEC chất lượng, giá rẻ nhất

Xem thêm: sửa máy chiếu infocus

Xem thêm: sửa máy chiếu BenQ

Trung tâm sửa chữa máy chiếu NEC chất lượng, giá rẻ 

Trên thị trường có không ít cơ sở sửa chữa máy chiếu NEC. Nhưng bạn cần tìm đơn vị đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. Công ty TFT luôn lấy thành công và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động kinh doanh. Chúng tôi có quy trình sửa chữa máy chiếu NEC chuyên nghiệp nhất. Đó là:
- Bước 1: Nhận máy và kiểm tra toàn bộ bằng trực quan, bằng các thiết bị chuyện dụng.
- Bước 2: Thông báo cho khách hàng về tình trạng thiết bị, đồng thời gửi báo giá dịch vụ sửa chữa máy chiếu NEC cùng phụ tùng cần thay thế (nếu có), chờ phản hồi và xác nhận từ khách hàng.
- Bước 3: Tiến hành quá trình sửa chữa sau khi có xác nhận đồng ý của khách hàng.
- Bước 4: Kiểm tra lại thiết bị, đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường và bàn giao lại cho khách hàng cùng phiếu bảo hành sửa chữa.


Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và luôn làm việc tận tâm. Vì vậy những quy trình sửa chữa máy chiếu NEC của chúng tôi chất lượng và hoàn hảo nhất. Khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trao niềm tin – Nhận chất lượng. Bạn không cần lo lắng khi sử dụng máy chiếu, không cần băn khoăn về giá cả. Bởi đã có trung tâm sửa chữa máy chiếu NEC của Công ty TFT. Chúng tôi ngày ngày nỗ lực xây dựng chất lượng dịch vụ, uy tín thương hiệu để phát triển bền vững.

Xem thêm: sửa máy chiếu Sharp


Xem thêm: sửa máy chiếu Dell


Xem thêm: sửa máy chiếu Acer

[/tintuc]