[tintuc]
Bạn đang có nhu cầu sửa máy chiếu HPEC nhưng vẫn chưa biết địa chỉ nào uy tín đáng tin cậy? Hãy đến ngay với Công ty TFT – đơn vị chuyên về sửa chữa máy chiếu các dòng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhấc điện thoại lên và gọi ngay đến hotline 0974 887 026 để nhận được sự tư vấn cụ thể nhiệt tình từ các kĩ thuật viên của Công ty TFT.Sửa máy chiếu HPEC nhanh gọn tiết kiệm chi phí

HPEC là thương hiệu máy chiếu có xuất xứ từ Trung Quốc. So với một số dòng sản phẩm của Nhật Bàn, Hàn Quốc thì HPEC có giá thành rẻ hơn và được dùng khá phổ biến trong nhiều cơ quan, trường học – những nơi cần số lượng lớn thiết bị máy chiếu. Độ bền của máy HPEC chỉ được đánh giá ở mức trung bình do đó không tránh khỏi một số trục trặc xảy ra theo thời gian sử dụng lâu dài. Các lỗi khi sửa máy chiếu HPEC phổ biến nhất có thể kể đến như: không thể kết nối máy tính, chất lượng hình ảnh kém, chập IC nguồn, board hỏng,…

Máy chiếu HPEC là thương hiệu khá phổ biến hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu sửa máy chiếu HPEC của quý khách, Công ty TFT đã xây dựng 3 chi nhánh trên toàn quốc đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Từ khi được thành lập đến nay, Công ty TFT luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách khi đến sửa chữa các thiết bị máy chiếu. Đặt sự TẬN TÂM – NHIỆT TÌNH – TRÁCH NHIỆM làm tôn chỉ hoạt động, Công ty TFT đã và đang nỗ lực để mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
- Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao
- Trang thiết bị, linh kiện sửa chữa hiện đại chính hãng
- Sửa máy chiếu HPEC lấy ngay
- Chi phí cạnh tranh so với giá trị trường
- Bảo hành dài hạn sau khi sửa máy chiếu HPEC
Những lưu ý trong quá trình sử dụng để máy chiếu HPEC luôn bền

Sửa máy chiếu HPEC lấy ngay giá rẻ

Việc hỏng hóc và phải sửa máy chiếu HPEC là điều không ai muốn xảy ra. Một vài sai lầm thường gặp có thể ảnh hưởng đến độ bền của máy. Vì thế, để thiết bị của bạn luôn trong tình trạng hoạt động tốt, hãy lưu ý đến những điểm sau:
- Không ngắt nguồn điện ngay sau khi tắt máy chiếu. Hãy đợi đèn báo chuyển sang màu đỏ và quạt gió ngừng chạy.
- Nếu muốn di chuyển, nhớ tắt máy để tránh làm ảnh hưởng đến quạt và bóng chiếu
- Trước khi cho máy chiếu vào hộp hãy để máy nguội hẳn
- Nếu máy chiếu bị nóng trong quá trình chạy, hãy cho máy nghỉ bằng cách ấn Shutter
- Vệ sinh cho máy chiếu định kì, tránh để bụi bẩn lâu ngày bám vào
Công ty TFT, không chỉ là trung tâm sửa máy chiếu HPEC mà còn là địa chỉ uy tín luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn sử dụng các thiết bị máy chiếu đúng cách. Hãy đến và tự thẩm định về chất lượng!

Chỉ cần gọi ngay vào số 0974 887 0268 hoặc truy cập website https://www.suamaychieu.pro.vn. Công ty TFT luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ cho quý khách!

Xem thêm: sửa máy chiếu Eiki


Xem thêm: sửa máy chiếu Sony


Xem thêm: sửa máy chiếu Panasonic

[/tintuc]