[tintuc]

Dịch vụ sửa máy chiếu tại Bắc Kạn của công ty TFT hiện đang được rất quan tâm và nhiều khách hàng tin dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì nên liên hệ đến công ty để được tư vấn và cung cấp dịch vụ nhé. Đảm bảo bạn sẽ được sở hữu một gói dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

1.     Các lỗi thường gặp của máy chiếu:

Những lỗi thường gặp ở máy chiếu
Máy không lên được hình.
Hình bị nhòe, có vết loang.
Máy không nhận tín hiệu.
Máy bị sọc hình.
Máy bị chấm đen trắng trên màn hình.
Máy phát ra tiếng ồn lớn.
Máy bị sai màu.
Máy không vào điện.
Máy không lên đèn chiếu.
Máy bật không chạy.
Máy không lên báo đèn Lamp.
Máy không nhận tín hiệu Video.
Máy không nhận tín hiệu Vga.
Máy không nhận tín hiệu Hdmi.
Ngoài những nỗi trên thì máy chiếu trong quá trình sử dụng còn gặp phải rất nhiều trục trặc khác như: máy bị chập, cháy, máy không lên nguồn,... Với những lỗi như này thì đối với người bình thường thì khó có thể sửa được, bởi vì sao?
Nên sử dụng dịch vụ sửa máy chiếu tại Bắc Kạn
Vì thường các máy chiếu có cấu tạo phức tạp, với những người không biết về những cấu tạo này thì sẽ không thể sửa được. Vậy tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy chiếu tại Bắc Kạn của công ty TFT?
Bởi TFT là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu giá rẻ uy tín nhất. Tại công ty này có một đội ngũ chuyên gia am hiểu về thiết bị, họ biết được các cấu tạo của máy và có thể giúp bạn phát hiện ra được lỗi và khắc phục được các lỗi của máy chiếu.

2. Ưu điểm dịch vụ sửa máy chiếu tại Bắc Kạn của công ty TFT .

TFT luôn mang đến một dịch vụ chất lượng tốt nhất để phục vụ quý khách hàng và dưới đây là lý do tại sao bạn nên tìm đến công ty chúng tôi:
Những lý do lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Công ty cung cấp dịch vụ chất lượng uy tín.

TFT là một trong những công ty có tiếng cung cấp về dịch vụ sửa máy chiếu đã hoạt động hơn 10 năm. Đảm bảo đây là một địa chỉ đáng tin cậy nhất mà bạn nên tìm đến. Công ty còn cung cấp gói ưu đãi bảo hành 6 tháng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Vậy nên quý khách hàng hãy yên tâm và tìm đến chúng tôi.

Công ty cung cấp dịch vụ với giá cạnh tranh nhất.

TFT luôn cam kết mang đến một dịch vụ chất lượng với giá rẻ nhất trên thị trường. Chính vì vậy, những quý khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty sẽ không phải lo về giá cả.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Tất cả các nhân viên của công ty đều được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Đặc biệt đội ngũ nhân viên của công ty đều là những người làm việc có trách nhiệm, đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Luôn giao hợp đồng đúng hạn.

Công ty với đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm và nhanh nhẹn. Nên luôn đảm bảo giao trả hợp đồng đúng thời gian như  đã ký kết. Chắc chắn sẽ không làm bạn chờ lâu khi sửa tại công ty chúng tôi.

Khả năng đáp ứng mọi yêu cầu hư hỏng nhanh chóng.

Trong quá trình sửa chữa cho khách hàng đều có sự giám sát kỹ lưỡng, cẩn thận. Vậy nên, với những lỗi phát sinh trong quá trình sửa sẽ luôn được xử lý kịp thời và nhanh chóng. Đảm bảo sẽ bảo toàn cho thiết bị cũng như sự an toàn của khách hàng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học.

 Quy trình làm việc của Công ty TFT như sau:
- Tiếp nhận những nhu cầu, yêu cầu mà khách hàng mong muốn.
- Kiểm tra thiết bị và báo giá.
- Đội ngũ nhân viên bắt tay chỉnh sửa máy.
- Bàn giao thiết bị cho khách hàng.
- Bảo hành dịch vụ.

3.  Cam kết dịch vụ sửa máy chiếu tại Bắc Kạn của TFT.

Công ty TFT luôn cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa máy chiếu giá rẻ chất lượng. Công ty đảm bảo mọi linh kiện thay thế cho thiết bị đều là chính hãng.
TFT không thu phí vệ sinh vào bảo dưỡng máy chiếu
Ngoài ra, khách hàng còn được nhân viên công ty kiểm tra và báo giá miễn phí trước khi sửa và vệ sinh bảo dưỡng máy chiếu miễn phí với những khách hàng nào có nhu cầu. Công ty sẽ luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và luôn hứa sẽ không làm khách hàng nào thất vọng khi lựa chọn tìm đến chúng tôi.
Trên đây là một số thông tin chia sẻ về dịch vụ sửa máy chiếu tại nhà của công ty TFT . Với những khách hàng nào đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ này, thì hãy liên hệ trực tiếp hoặc liên hệ live chat đến công ty để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ nhé.

Xem thêm: Sửa máy chiếu Thái Nguyên

Xem thêm: Sửa máy chiếu Phú Thọ


Xem thêm: Sửa máy chiếu Bắc Giang
[/tintuc]