[tintuc]

Nhu cầu sửa máy chiếu tại Bình Phước ngày càng tăng cao. Để lựa chọn ra được một địa chỉ thực sự uy tín cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu rất quan trọng. Nhờ đó giúp khách hàng khắc phục nhanh chóng mọi sự cố về máy móc với các thiết bị đảm bảo chính hãng. Cùng tham khảo qua dịch vụ chất lượng tại Công ty TFT hiện được nhiều người lựa chọn.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa máy chiếu uy tín tại TFT?

Sử dụng máy chiếu không đúng cách có thể dẫn đến các sự cố ngoài ý muốn. Lựa chọn dịch vụ tại TFT đem đến cho người dùng nhiều tiện ích.

1. Thương hiệu uy tín hàng đầu

Công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ hình ảnh cùng các loại thiết bị nghe nhìn. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này giúp TFT xây dựng được sự uy tín đối với mọi khách hàng. Hiện tại công ty có mặt tại các thành phố lớn nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy móc, thiết bị của khách hàng. Thái độ làm việc của công ty như thế nào?
TFT đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy chiếu uy tín

2. Thái độ làm việc chuyên nghiệp

Công ty TFT được đánh giá cao với thái độ làm việc hết sức chuyên nghiệp, luôn luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng. Những ai có nhu cầu sửa máy chiếu chỉ cần liên hệ đến công ty, nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ. Vậy đội ngũ nhân viên kỹ thuật có khắc phục được triệt để sự cố không?

3. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao

TFT quy tụ đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, đã qua trường lớp đào tạo, với 10 năm kinh nghiệm khắc phục thành công các sự cố về máy chiếu như:

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao khắc phục sự cố máy chiếu nhanh chóng
- Hư nguồn điện.
- Máy chiếu không sáng đèn mặc dù đang hoạt động.
- Hình ảnh không đúng màu sắc.
- Hư cổng kết nối.
- Chiếu ra hình ảnh trắng xóa.
- Máy chiếu đưa ra hình ảnh không rõ ràng, chữ bị nhòe, có đốm trên màn hình.
- Máy chiếu quá nóng, có tiếng kêu lạ.
Cùng nhiều sự cố khác đều được đội ngũ nhân viên khắc phục nhanh chóng, triệt để. Quy trình sửa chữa máy chiếu như thế nào?

Xem thêm: Sửa máy chiếu Bình Dương

Xem thêm: Sửa máy chiếu Đồng Nai

4. Quy trình khắc phục sự cố máy chiếu tại TFT

Bước 1: Nếu như có nhu cầu sửa máy chiếu tại Bình Phước khách hàng hãy liên hệ qua hotline: 0902 227 515 để nhân viên tiếp nhận thông tin.
Bước 2: Các nhân viên tiếp nhận máy chiếu đang gặp sự cố của khách hàng, sau khi xem xét kỹ tình trạng sẽ báo giá cụ thể đến khách hàng.
Bước 3: Tiến hành khắc phục sự cố máy chiếu nhanh chóng trong ngày với các sự cố đơn giản, đảm bảo máy hoạt động tốt và không còn hư hại gì.
Bước 4: Bàn giao lại thiết bị máy chiếu cho khách hàng, bên cạnh đó là cung cấp phiếu bảo hành cho khách hàng và xuất hóa đơn đỏ khi sửa máy chiếu xong.
Theo thời gian định kỳ hàng tháng các bạn có thể đem sản phẩm đến địa chỉ công ty để bảo hành nhé. Các thiết bị sửa chữa tại đây có đảm bảo chất lượng không?

5. Thiết bị chính hãng

Với những trường hợp sửa chữa máy chiếu bị hư hỏng nặng cần thay thế thiết bị mới, TFT đảm bảo cung cấp các thiết bị chính hãng. Hiện tại công ty hỗ trợ sửa chữa nhiều dòng máy chiếu khác nhau như: Sony, Viewsonic, Panasonic, Optoma, Acer, Mitsubishi, BenQ, Infocus… Các bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết dịch vụ sửa chữa từng thương hiệu máy chiếu nhé. Giá cả dịch vụ như thế nào, có chính sách ưu đãi gì không?
Công ty hỗ trợ thay thiết bị mới chính hãng giá rẻ

6. Giá cả dịch vụ hợp lý, chính sách ưu đãi

Công ty cung cấp đến khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Đặc biệt là với chính sách bảo hành, chọn sửa máy chiếu tại công ty chúng tôi, sản phẩm sẽ được bảo hành trong thời gian 6 tháng. Mọi thông tin cụ thể về giá, chính sách liên quan các bạn hãy liên hệ để được giải đáp nhé.
Đó chính là lý do tại sao nhiều người tin chọn sử dụng các dịch vụ tại công ty TFT. Để được tư vấn chi tiết hơn tốt hơn hết các bạn nên liên hệ đến công ty để nhận được thông tin đầy đủ nhé. Chọn dịch vụ sửa máy chiếu tại Bình Phước của TFT đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi tuyệt vời.
Mọi thông tin chi tiết các bạn hãy liên hệ qua:
[/tintuc]