[tintuc]

Bạn muốn tìm nơi sửa máy chiếu tại Đắc Nông do máy sau một thời gian dài sử dụng đã xảy ra những sự cố hỏng hóc khiến bạn khó chịu? Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị sửa chữa uy tín khác nhau, trong đó có TFT. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn về dịch vụ sửa chữa máy chiếu chất lượng với giá thành rẻ nhất tại đơn vị.

1. Các dịch vụ cơ bản TFT mang đến cho khách hàng

Đơn vị chuyên về các dịch vụ liên quan đến máy chiếu, đặc biệt là sửa chữa máy chiếu. Bên công ty sửa tất cả các hãng máy chiếu như Panasonic, Sony, Acer, Dell, Hitachi,... Bên cạnh đó, bệnh viện máy chiếu còn có các dịch vụ khác như thay thế các linh kiện của máy chiếu như bóng đèn máy chiếu, màn LCD, chip DMD, main board,.... Các linh kiện mà đơn vị thay luôn là sản phẩm chính hãng, chính lượng và có nguồn gốc rõ ràng.

Công ty mang đến các dịch vụ cơ bản liên quan đến máy chiếu
Hơn nữa, đơn vị còn có dịch vụ lắp đặt máy chiếu và mua bán máy chiếu cũ. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ sửa chữa máy chấm công cho mọi doanh nghiệp trên toàn quốc.

Xem thêm: Sửa máy chiếu Lâm Đồng

Xem thêm: Sửa máy chiếu Bình Phước

2. Ưu điểm vượt trội của dịch vụ sửa máy chiếu tại Đắc Nông của TFT

Không phải bỗng dưng mà đơn vị lại là bệnh viện máy chiếu uy tín mà bởi dịch vụ tại đây có những ưu điểm nổi bật mang đến cho khách hàng. Sau đây là những ưu điểm cụ thể mà đơn vị đem lại.

2.1. Dịch vụ sửa chữa máy chiếu uy tín, chất lượng đảm bảo

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động thì khi đến đơn vị, máy chiếu của các bạn sẽ được hồi phục nhanh chóng và tiếp tục hoạt động phục vụ chiếu nội dung một cách tốt nhất. Không như những đơn vị không uy tín, không có chuyên môn thực sự dễ làm sản phẩm hỏng từ nhẹ sang nặng hoặc có thể khiến máy không thể sửa chữa được nữa và bạn phải bỏ tiền đi mua máy mới.
Công ty không chỉ mang đến dịch vụ sửa máy chiếu chuyên nghiệp mà đơn vị còn được kiểm tra tổng thể các bộ phận của máy. Với việc kiểm tra này thì đơn vị sẽ phát hiện được tất cả các lỗi ảnh hưởng đến việc hoạt động của máy chiếu để sửa chữa một lần cho máy hồi phục hoàn hảo.

2.2. Đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật, chuyên môn cao

Nhân viên tư vấn tại đơn vị luôn sẵn sàng phục vụ các bạn với thái độ vui vẻ, nhiệt tình. Các bạn sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi sử dụng dịch vụ mà Vinapc cung cấp.
Nhân viên kỹ thuật có kiến thức đầy đủ và tay nghề cao
Đội ngũ nhân viên sửa máy chiếu tại Đắc Nông luôn được đào tạo một cách bài bản và có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhiều năm. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm giao phó sản phẩm cho nhân viên.

2.3. Giá thành dịch vụ phải chăng

Giá cả luôn là mối quan tâm hàng đầu với người tiêu dùng khi muốn sử dụng bất cứ dịch vụ hay mua sản phẩm nào. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng nên TFT luôn mang đến dịch vụ chất lượng với giá thành rẻ nhất. Các linh kiện mà đơn vị sử dụng trong quá trình sửa chữa luôn được lấy giá tận gốc nên giá dịch vụ luôn rẻ hơn so với thị trường.

2.4. Thời gian sửa chữa nhanh chóng với chế độ bảo hành tốt

Nhân viên nhận đơn sửa chữa ngay lập tức và sửa chữa máy chiếu một cách nhanh nhất cho khách hàng. Nếu các bạn không có thời gian ra cửa hàng thì đơn vị có thể sửa máy chiếu tại nhà hoặc giao hàng đến tận nơi ở của bạn.
Đặc biệt, máy chiếu của bạn luôn được bảo hành trong vòng 3 tháng sau khi sửa chữa tại đơn vị. Nếu trong vòng 3 tháng xảy ra sự cố hỏng hóc thì các bạn có thể gọi điện hay mang sản phẩm đến công ty để được bảo hành tốt nhất.

Thời gian bảo hành 3 tháng có lợi cho khách hàng
Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến với các bạn dịch vụ sửa máy chiếu tại Đắc Nông uy tín với giá cả phải chăng của TFT. Hy vọng bài viết trên đã mang đến thông tin hữu ích cho cuộc sống của các bạn. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và sửa máy tốt nhất.

Xem thêm: Sửa máy chiếu Bình Dương

Xem thêm: Sửa máy chiếu Đồng Nai


Xem thêm: Sửa máy chiếu Tây Ninh
[/tintuc]