[tintuc]
Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin thì dịch vụ sửa máy chiếu tại Đắk Lắk cũng ra đời và phát triển mạnh. Đến với công ty TFT bạn có thể yên tâm về dịch vụ sửa chữa máy chiếu. Công ty của chúng tôi có rất nhiều chi nhánh ở Hà nội, Hồ Chí Minh, Đắk Lắk. Đặc biệt công ty chúng tôi sẽ đến nhận máy chiếu tận nơi mà khách hàng yêu cầu.

Sửa máy chiếu tại Đắk Lắk uy tín, giá rẻ

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ để sửa chiếc máy chiếu nhưng không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về công ty TFT nhé!

Văn phòng làm việc của Công ty VINAPC

Uy tín của công ty

Đến với công ty TFT bạn hoàn toàn yên tâm về uy tín. Vì “bệnh viện máy chiếu” là Service Center thuộc công ty TFT được  phát triển từ phòng bảo hành dịch vụ của công ty từ khi mới thành lập. Đến nay công ty đã có 30 nhân viên với hệ thống làm việc trải dài từ Bắc đến Nam.
Hàng tháng công ty tiếp nhận và sửa chữa cho khoảng 200 chiếc máy chiếu/tháng. Đặc biệt công ty luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng,  ngày một nâng cao dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
Công ty hoạt động với phương châm “Thành công của bạn – Mục tiêu của chúng tôi”.  Công ty TFT luôn nỗ lực xây dựng uy tín, thương hiệu với mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Xem thêm: Sửa máy chiếu Dak Nông

Xem thêm: Sửa máy chiếu Lâm Đồng

Giá cả sửa chữa máy máy chiếu tại Đắk Lắk

Công ty luôn thực hiện phương châm uy tín, giá rẻ, hậu mãi tốt, khi có nhu cầu bạn hãy liên hệ với Công ty TFT để được kiểm tra và báo giá chi tiết. Giá tận gốc, luôn rẻ nhất Việt Nam, đặc biệt sửa chữa tận nơi trong nội thành, giao nhận miễn phí tại các tỉnh.

Bảng giá của công ty TFT

Đội ngũ nhân viên của công ty

Công ty đã có 30 nhân viên với hệ thống làm việc trải dài từ Bắc đến Nam với quy trình sửa chữa chuẩn hóa cùng các trang thiết bị hiện đại nhất. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp,  khoa học, tận tụy sẽ khiến bạn hài lòng khi đến với dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại Đắk Lắk.
Đội ngũ nhân viên cùng với chuyên nghiệp cùng máy móc thiết bị hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về sửa chữa máy chiếu.  Với các lỗi như: máy chiếu không lên hình, máy chiếu bị mở, máy chiếu bị chấm đen trắng màn hình…

Uy tín, năng lực của công ty TFT

Với đội ngũ kỹ thuật viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong sửa chữa máy chiếu tại các tỉnh từ Bắc vào Nam. Quý khách sẽ được tư vấn tận tình trước khi sửa chữa máy tính, công ty nhận sửa tất cả các lỗi mà máy chiếu gặp phải. Khi quý khách sửa máy chiếu tại Đắk Lắk sẽ được bảo hành 6 tháng.

Kỹ thuật viên sửa các máy chiếu bị hư

Các dịch vụ sửa máy chiếu của công ty

Công ty TFT hiện có các dịch vụ sửa máy chiếu, khi máy chiếu không lên nguồn, máy chiếu chạy kêu to phát ra tiếng ồn lớn. Ngoài ra, công ty còn bán các linh kiện thay thế khi sửa máy chiếu.

Dịch vụ sửa máy chiếu của TFT

Công ty chúng tôi nhận sửa chữa máy chiếu với tất cả các lỗi thường gặp như: máy chiếu bị sai màu, máy chiếu không vào điện, máy chiếu không lên đèn chiếu, máy chiếu báo nhiệt độ cao tự ngắt…

Sửa máy chiếu báo lỗi Temp

Dịch vụ thay linh kiện khi sửa chữa máy chiếu

Khi máy chiếu của bạn không thể sửa được thì đội ngũ nhân viên công ty sẽ tư vấn cho bạn nên lựa chọn linh kiện thay thế. Các linh kiện thay thế mà công ty chúng tôi cung cấp gồm: thay bóng đèn máy chiếu, thay bánh xe màu máy chiếu, lắp đặt thay thế màn hình máy chiếu.
Khi bạn có nhu cầu sửa máy chiếu tại Đắk Lắk có thể liên hệ với công ty TFT để được hỗ trợ 24/7. Ngoài ra bạn có thể liên hệ chát tại TFT đội ngũ nhân viên công ty sẽ trả lời ngay cho bạn.

Xem thêm: Sửa máy chiếu Bình Phước

Xem thêm: Sửa máy chiếu Bình Dương


Xem thêm: Sửa máy chiếu Đồng Nai

[tintuc]