[tintuc]

Nhu cầu sửa máy chiếu tại Đồng Tháp ngày càng tăng cao do đối tượng khách hàng sử dụng nhiều. Đó có thể là cá nhân, công ty, trường học, chủ nhà hàng, rạp phim hay các cơ quan nhà nước. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên tìm đơn vị nào khi có quá nhiều sự lựa chọn thì dịch vụ sửa máy chiếu của Công ty TFT sẽ là hoàn hảo nhất.
Máy chiếu bị lỗi sau một thời gian sử dụng

1.Các dịch vụ sửa máy chiếu tại Đồng Tháp của Công ty TFT

Các dịch vụ sửa máy chiếu của Công ty TFT đang thực hiện bao gồm:

1.1. Sửa chữa

Chúng tôi nhận sửa toàn bộ các lỗi mà máy chiếu của các thương hiệu đang gặp phải. Cụ thể: máy chiếu không lên hình, máy chiếu bị sọc hình, máy chiếu bị nhòe hình hay xuất hiện những vết loang ở trên màn hình. Ngoài ra, những lỗi khác như chập cháy, va đập mạnh, lỗi phần mềm, không nhận card thì thì dịch vụ sửa máy chiếu tại Đồng Tháp khắc phục.
Những thương hiệu mà chúng tôi đang nhận sửa bao gồm: Sony, Viewsonic, Panasonic, Toshiba, Hitachi, Epson, Nec, Casio,…Như vậy, bất kể bạn đang dùng máy chiếu nào gặp hư hỏng thì chúng tôi đều nhận sửa chữa.
Chúng tôi nhận sửa toàn bộ các thương hiệu hay phiên bản khác nhau

1.2. Thay thế linh kiện

Trong các trường hợp vượt quá khả năng sửa chữa và cần thay thế thì chúng tôi đều có sẵn linh kiện để thay. Việc có sẵn linh kiện để thay thế không phải đơn vị nào cũng làm được điều đó. Đây cũng chính là điểm khác biệt mà chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao.

2. Lý do khiến khách hàng chọn dịch vụ sửa máy chiếu tại Đồng Tháp của Công ty TFT

Dưới đây là những lý do mà dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại Đồng Tháp của Công ty TFT thu hút được mọi đối tượng khách hàng dù có nhiều lựa chọn khác. Cụ thể:

2.1. Có khả năng khắc phục triệt để mọi lỗi mà máy chiếu gặp phải

Với kinh nghiệm trên 10 năm cùng đội ngũ kỹ thuật giỏi và được đào tạo bài bản thì chúng tôi có khả năng sửa nhanh chóng mọi lỗi mà máy chiếu khách hàng đang gặp phải. Những lỗi có thể từ đơn giản đến phức tạp, từ không tương thích thiết bị đến chập cháy. Hay lỗi bóng đèn, không khởi động được, lỗi đèn lamp, có tiếng nổ hay thậm chí do rơi vào nước hoặc va chạm mạnh. Chúng tôi đều có thể khắc phục nhanh chóng và không làm mất thời gian đợi chờ của khách.

Xem thêm: Sửa máy chiếu Đồng Tháp

Xem thêm: Sửa máy chiếu Tiền Giang

2.2. Thực hiện đúng theo quy trình chuyên nghiệp

Tại Công ty TFT, dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại Đồng Tháp diễn ra chuyên nghiệp và đầy đủ.
Bước 1: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu cần sửa chữa từ khách hàng về tình trạng máy chiếu của mình. Sau đó hai bên sẽ làm việc và hẹn lịch.
Bước 2: Khách hàng đem trực tiếp máy đang bị hỏng đến cửa hàng để được kiểm tra và xác định lỗi.
Bước 3: Nhân viên đã xác định lỗi và thông báo lỗi cùng giá thành dịch vụ với khách hàng.
Bước 4: Khách hàng đồng ý thì tiến hành sửa và bàn giao khi hoàn thiện.
Bước 5: Viết phiếu bảo hành, khách hàng thanh toán và kết thúc dịch vụ.

3. Công ty TFT cam kết dịch vụ sửa máy chiếu tại Đồng Tháp

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại Công ty TFT, chúng tôi cam kết khắc phục chính xác và triệt để lỗi máy chiếu. Chúng tôi cam kết dùng linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất để thực hiện thay thế khi cần thiết. Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật sửa đúng bệnh, lấy đúng giá tiền và không làm điều sai lệch với mục đích chuộc lợi.
Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo sửa nhanh giúp khách hàng có thể lấy máy chiếu ngay trong ngày. Trong trường hợp lỗi nặng thì sẽ báo trước để khách hàng chuẩn bị và ký tên trực tiếp lên linh kiện của mình. Điều này sẽ giúp khách hàng thêm yên tâm khi tâm lý bị tráo đổi linh kiện.
Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu chi tiết đến bạn dịch vụ sửa máy chiếu tại Đồng Tháp của Công ty TFT. Mọi thông tin liên hệ sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ Hotline

Xem thêm: Sửa máy chiếu An Giang

Xem thêm: Sửa máy chiếu Bến Tre


Xem thêm: Sửa máy chiếu Vĩnh Long
[/tintuc]