[tintuc]

Sửa máy chiếu tại Hậu Giang uy tín và chất lượng nhất thì phải kể đến Công ty TFT. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ sửa máy chiếu uy tín và chất lượng bậc nhất. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ này, mời bạn tham khảo một số thông tin dưới đây.

1. Công ty TFT – Trung tâm sửa máy chiếu tại Hậu Giang

Trong thời đại hiện nay, các thiết bị điện tử đều được sử dụng rất phổ biến, và máy chiếu cũng như vậy. Bởi sự phổ biến của mình nên việc sử dụng thường xuyên là điều không tránh khỏi. Trong quá trình sử dụng nếu có xảy ra vấn đề thì việc tìm một địa chỉ sửa chữa máy chiếu là rất cần thiết.

Sửa chữa máy chiếu tại Hậu Giang
Để giúp người sử dụng không phải đắn đo trong việc lựa chọn địa chỉ sửa chữa máy chiếu uy tín và chất lượng, Công ty TFT đã cho phát triển dịch vụ sửa chữa máy chiếu ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đây là một địa chỉ sửa chữa máy chiếu đáng tin cậy ở Hậu Giang và đang được nhiều người lựa chọn.
Vậy các lỗi hay gặp phải của máy chiếu  là gì mà cần đến sự trợ giúp của Công ty TFT?

2. Các lỗi về máy chiếu thường gặp

Khi sử dụng máy chiếu, người dùng thường gặp phải một số lỗi phỗ biến đó là:

2.1 Lỗi liên quan đến màn hình

Cụ thể đó là: không lên hình; hình bị nhòe hoặc mờ, không nhận tín hiệu; tự tắt báo đèn temp; bị sọc trên hình; máy chiếu có chấm đen trắng màn hình; máy chiếu bị sai màu, máy chiếu bị nháy hình, chớp hình…
Với lõi liên quan đến màn hình, Công ty TFT sẽ kiểm tra và thay thế một số linh kiện bị hỏng của máy chiếu. Một số linh kiện được thay thế đó là: Thay bóng đèn, thay ống kính, lắp đặt thay thế màn chiếu,....

Xem thêm: Sửa máy chiếu Kiên Giang

Xem thêm: Sửa máy chiếu Bạc Liêu

Các lỗi hay gặp của máy chiếu

2.2 Lỗi liên quan đến nguồn điện

Các lỗi cụ thể: máy chiếu không lên báo đèn lamp; máy chiếu không vào điện; máy chiếu không lên nguồn; máy chiếu bật không chạy; máy chiếu báo đèn Lamp,Temp và tự tắt.
Các linh kiện thay thế cho các lỗi về nguồn điện đó là: thay thế dây nguồn, thay IC nguồn máy chiếu, thay LCD máy chiếu....

2.3 Lỗi không nhận tín hiệu

Các lỗi này cũng thường liên quan đến dây nguồn nên các nhân viên của Công ty TFT sẽ kiểm tra và thay thế một số linh kiện xảy ra vấn đề như: thay điều khiển, remote máy chiếu,...
Có phải bạn đang thắc mắc nếu sử dụng dịch vụ của Công ty TFT thì sẽ có ưu điểm gì khác biệt đúng không?

3. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sủa máy chiếu của Công ty TFT


Dưới đây là một số ưu điểm của dịch vụ sửa máy chiếu tại Hậu Giang của Công ty TFT:

Công ty TFT – địa chỉ sửa máy chiếu uy tín tại Hậu Giang

3.1 Dịch vụ uy tín

Để tạo nên thương hiệu của mình thì trước hết cần tạo được niềm tin đối với khách hàng. Đến với Công ty TFT, máy chiếu của bạn không những được sửa chữa các linh kiện hỏng mà chúng còn được kiểm tra lại toàn bộ. Việc đảm bảo máy chiếu của bạn hoạt động như mới khi đến với Công ty TFT chính là sự uy tín trong dịch vụ của chúng tôi.

3.2 Giá cả hợp lý

Tất cả các dịch vụ sửa chữa hoặc thay thế linh kiện máy chiếu đều có mức giá niêm yết và có sự cạnh tranh trên thị trường. Vì thế khách hàng không cần lo lắng về vấn đề bị ép giá.

3.3. Thời gian sửa nhanh chóng

Khi sửa chữa tại Công ty TFT, khách hàng có thể lấy máy chiếu ngay trong ngày mà không cần chờ đến hôm sau. Với quy trình sửa chữa nha chóng và chuyên nghiệp khách hàng sẽ không phải tốn nhiều thời gian để chờ sửa chữa.

3.4 Nhân viên nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình

Công ty TFT có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm sửa chữa. Đến với dịch vụ sửa máy chiếu tại Hậu Giang, máy chiếu sẽ được kiểm tra và bảo dưỡng kỹ càng. Ngoài ra bạn cũng sẽ được tư vấn về cahs sử dụng và bảo quản máy chiếu một cách khoa học.

4. Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa máy chiếu của Công ty TFT

Công ty TFT cam kết đen tới cho khách hàng mộ dịch vụ sửa chữa chất lượng nhất. Các dịch vụ mà khách hàng sử dụng sẽ được bảo hành và hoàn trả lại số tiền nếu có xảy ra sai sót trong quá trình sửa chữa. Công ty TFT sẽ phục vụ khách hàng một cách tận tình và chu đáo để đem lại sự hài lòng cho họ.
Trên đây là những lý do khách hàng tin dùng dịch vụ sửa máy chiếu tại Hậu Giang. Nếu bạn đang gặp vấn đề về máy chiếu thì hãy liên hệ với Công ty TFT để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Sửa máy chiếu Cà Mau

Xem thêm: Sửa máy chiếu Cần Thơ


Xem thêm: Sửa máy chiếu Sóc Trăng
[/tintuc]