[tintuc]

Công ty TFT _ bệnh viện máy chiếu , chuyên sửa máy chiếu tại Hưng Yên được rất nhiều người quan tâm và tin tưởng, chuyên nhận bảo trì và sửa máy chiếu các loại, phục vụ tất cả các ngày trong tuần. Khi máy chiếu đã trở thành một công cụ phụ trợ không thể thiếu trong mọi lĩnh vực cuộc sống thì, việc bảo dưỡng, sửa chữa máy chiếu cũng rất quan trọng. Nhưng, nếu bạn lựa chọn những cơ sở sửa chữa không có uy tín và chuyên nghiệp sẽ khiến hỏng nặng hơn hay thậm chí có thể thành phế liệu. Đến với Công ty TFT bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy chiếu tại Hưng Yên của TFT

Sửa máy chiếu tại Hưng Yên linh kiện có chính hãng không? Đội ngũ kỹ sư có chuyên nghiệp không? Quy trình tiếp nhận bảo hành sửa chữa là gì? Nên sửa chữa ở cơ sở nào? Sau đây chúng tôi sẽ đi giải đáp những thắc mắc đó cho bạn.

1. Linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng, chất lượng uy tín

Mặc dù cách trung tâm thủ đô khá xa, nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của linh kiện sửa chữa máy chiếu tại Hưng Yên. bạn có thể yên tâm vì bóng đèn máy chiếu, LCD, DLP, mainboard, board nguồn, IC các loại, quạt máy chiếu…tất cả sản phẩm linh kiện đều được nhập khẩu chính hãng và có chế độ bảo hành từ 3- 12 tháng.

Đèn máy chiếu nhập khẩu chính hãng

2. Đội ngũ nhân viên, kỹ sư làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, dày dạn kinh nghiệm, đảm bảo nhanh chóng và chuyên nghiệp, nhiệt tình sửa máy chiếu tận nơi và giao hàng đúng hẹn theo yêu cầu của khách hàng.
Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

3. Các lỗi thường gặp ở các dòng máy chiếu hiện nay.

          - Máy chiếu không lên hình, lên hình bị nhòe, mờ và có vết loang trên màn hình ….=> màn LCD bị lỗi, chết hoặc bệnh liên quan đến vi mạch chính.
          - Máy chiếu không nhận tín hiệu, tự tắt đèn báo nhiệt độ... => bệnh liên quan đến vi mạch điện tử, main nguồn , lỗi cổng tín hiệu..
          - Máy chiếu chạy kêu to phát ra tiếng ồn lớn , bị sai màu ,
          - Máy chiếu không vào điện, không lên nguồn, không lên đèn chiếu, bật không chạy….         
Một số lỗi thường gặp
Khi phát hiện ra lỗi, máy chiếu không hoạt động bình thường, hãy mang đến những trung tâm sửa máy chiếu uy tín tại Hưng Yên để được hỗ trợ tốt nhất.
Một số dòng máy của các thương hiệu thường được sửa chữa nhiều nhất:
-         Sony VPL-DX, Sony VPL-EX, Sony VPL-CS, Sony VPL-FH….
-         Panasonic PT-LB, Panasonic PT-VX, Panasonic PT-VW, Panasonic PT-AR, Panasonic PT-AE,....
-         Optoma S, Optoma X, Optoma W, Optoma ML, Optoma PS, Optoma PX….,
-         BenQ MS, BenQ MX, BenQ MW, BenQ W, BenQ ES, BenQ EX,..

-         Vivitek D, Vivitek DX, Vivitek DW, Vivitek H…

-         Sửa máy chiếu Eiki
-         Sửa máy chiếu Toshiba
-         Sửa máy chiếu Viewsonic
-       ...

4. Quy trình tiếp nhận bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng

Dịch vụ sửa máy chiếu tại Hưng Yên ngày càng phát triển với thủ tục, quy trình sửa chữa, bảo dưỡng nhanh gọn và chuyên nghiệp. Gói gọn trong quy trình 5 bước đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.
B1: Tiếp Nhận Thông Tin
Kiểm tra test sơ bộ máy chiếu. Ghi biên nhận sửa chữa với đầy đủ thông tin máy và thông tin khách hàng.
B2: Kiểm Tra Chi Tiết Xác Định Lỗi
Các kỹ thuật viên sẽ thực hiện thử nghiệm chuyên sâu để xác định những công việc phải sửa chữa hoặc những bộ phận cần phải được thay thế.
B3: Báo Giá Đến Khách Hàng
Bạn sẽ nhận được một báo giá sau khi kiểm tra. Quyền quyết định sửa chữa hay không thuộc về khách hàng và việc kiểm tra phát hiện lỗi là hoàn toàn miễn phí.
B4: Sửa Chữa Hoàn Thành
Sau khi nhận được sự chấp thuận từ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật sẽ thực hiện công việc sửa chữa. máy chiếu sẽ được kiểm tra lại một lần trước khi trao trả khách, để đảm bảo máy chiếu đã ổn định và hoạt động tốt.
B5: Hoàn trả máy chiếu
Sau khi sửa chữa hoàn thành,máy chiếu sẽ được đóng gói cẩn thận và gửi lại tận tay khách hàng. Thời gian vận chuyển tương đối nhanh chóng chỉ mất 1-2 ngày trên toàn quốc..

5. Địa điểm uy tín sửa máy chiếu tại Hưng Yên

Với uy tín 10 năm trên thị trường sửa chữa máy chiếu, Công ty TFT đảm bảo chất lượng dịch vụ tới khách hàng luôn là tốt nhất         . quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào TFT khi sửa máy chiếu tại Hưng Yên :
Bệnh viện máy chiếu TFT
-         Kỹ thuật viên đông đảo, hơn 10 năm kinh nghiệm , có thể sửa tất cả các lỗi máy chiếu gặp phải, bảo hành 6-12 tháng, linh kiện thay thế chính hãng….
-         Nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tình trước và sau khi sửa chữa
-         Xuất hóa đơn đỏ khi sửa máy chiếu
-         Sửa chữa lấy ngay trong ngày
-         Vệ sinh bảo dưỡng máy chiếu miễn phí
-         Giá cả hợp lý, phải chăng, cạnh tranh thị trường.
-         ...
Trên đây là một số gợi ý về dịch vụ sửa máy chiếu tại Hưng Yên, hy vọng giúp ích được cho quý khách.

[/tintuc]