[tintuc]

Bạn đang tìm một dịch vụ sửa máy chiếu tại Kon Tum chất lượng nhất? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn thông tin trên. Ngoài ra chúng tôi lưu ý đến bạn các hư hỏng thường gặp trên máy chiếu. Đây là thiết bị được dùng phổ biến tại trường học, hội nghị, văn phòng,...nhằm đáp ứng nhu cầu trình chiếu hình ảnh.
Máy chiếu là thiết bị thường xuyên gặp sự cố kỹ thuật

1. Các hư hỏng thường gặp khi sửa máy chiếu tại Kon Tum

Máy chiếu là một trong các thiết bị âm thanh, hình ảnh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Theo thời gian, sản phẩm này sẽ gặp phải các hư hỏng ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động. Một trong các hư hỏng thường gặp nhất là tình trạng máy chiếu không lên hình. Dấu hiệu để bạn nhận biết lỗi này là dù bạn đã thử đi thử lại nhiều lần nhưng hình ảnh vẫn không hiển thị được. Đây có thể là do kết nối nguồn bị lỏng hoặc bộ phận nhận tín hiệu của máy bị trục trặc.
Ngoài ra, nếu máy chiếu không lên tín hiệu thì đó có thể là biểu hiện cho thấy cầu chì của máy chiếu có vấn đề. Đây là bộ phận dễ hư hỏng nhất trong máy chiếu. Bên cạnh đó, nếu máy chiếu của bạn có tín hiệu nhưng không có điện báo thì khả năng cao là bộ nguồn của máy bị lỗi. Đối với các trường hợp này, bạn hãy nhanh chóng gọi cho đơn vị sửa chữa gần nhất. Bạn đã có trong tay thông tin đơn vị này chưa?

2.  TFT - Đơn vị sửa máy chiếu tại Kon Tum uy tín nhất

 TFT sửa chữa và cung cấp linh kiện cho nhiều dòng máy khác nhau
Công ty TFT là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm đối với lĩnh vực sửa máy chiếu tại Kon Tum bởi:

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Thế mạnh của chúng tôi là đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giúp phát hiện nguyên nhân hư hỏng và sửa chữa triệt để nhất. Đây là điểm mấu chốt giúp quý khách hàng không bị mất tiền oan nếu gặp đơn vị dỏm. Bên cạnh đó, sự tận tâm của TFT được khách hàng đánh giá rất cao. Dù bạn ở bất kỳ đâu, hư hỏng nặng hay nhẹ thì chúng tôi vẫn có mặt kịp thời theo yêu cầu của bạn.

Xem thêm: Sửa máy chiếu Gia Lai

Xem thêm: Sửa máy chiếu Dak Lak

Chính sách bảo hành dài hạn đảm bảo

Ngoài ra, yếu tố làm nên thương hiệu TFT đó chính là chính sách bảo hành, hậu mãi hấp dẫn. Mỗi dịch vụ sửa chữa của chúng tôi đều kèm theo thời hạn bảo hành rất lâu sau đó.

Sửa chữa nhiều dòng máy chiếu khác nhau

Hiện chúng tôi nhận sửa chữa nhiều dòng máy chiếu khác nhau. Trong đó có các dòng máy phổ biến trên thị trường như máy chiếu Sony, máy chiếu Hitachi, máy chiếu Panasonic, máy chiếu Casio, máy chiếu Optoma,...Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp linh kiện thay thế cho tất cả các dòng máy kể trên.
Bạn có tò mò về giá dịch vụ sửa máy chiếu của TFT hay không? Nếu có, mời bạn theo dõi phần sau đây nhé.

3. Báo giá dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại TFT

Giá đối với dịch vụ sửa chữa tại TFT sẽ phụ thuộc vào hư hỏng mà máy chiếu của bạn gặp phải. Theo đó, sau khi kiểm tra thiết bị, chúng tôi sẽ báo lại với bạn các hư hỏng và phương án sửa chữa. Đi kèm đó là thông tin chi tiết về giá cả cho từng hạng mục khác nhau. Đây sẽ là mức giá chính xác nhất, cam kết không phát sinh các khoản phí vô lý lúc thanh toán.
Dịch vụ sửa máy chiếu uy tín, chất lượng tại TFT Care chúng tôi
Hiện nay, giá dịch vụ mà Công ty TFT chúng tôi cung cấp đảm bảo bằng hoặc rẻ hơn so với giá thị trường. Điều này là vì chúng tôi muốn tạo mạng lưới khách hàng thân thiết rộng khắp, đưa thương hiệu ngày càng gần hơn với người dùng.
Sửa máy chiếu tại Kon Tum sẽ không khiến bạn đau đầu nếu bạn tìm được địa chỉ sửa chữa đảm bảo uy tín. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay đơn vị sửa chữa máy chiếu uy tín TFT Care của chúng tôi tại đây.
 TFT Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất đến với các khách hàng của mình. Để kết nối với chúng tôi, bạn có thể truy cập Website chính thức của TFT của chúng tôi. Đơn giản hơn, bạn có thể hãy nhấc máy và gọi ngay chúng tôi để có thể được tư vấn nhiều hơn nhé!

Xem thêm: Sửa máy chiếu Dak Nông

Xem thêm: Sửa máy chiếu Lâm Đồng


Xem thêm: Sửa máy chiếu Bình Phước
[/tintuc]