[tintuc]

Sửa máy chiếu tại Nam Định hiện đang là dịch vụ sửa máy chiếu uy tín, đáng tin cậy do Công ty TFT cung cấp. Dịch vụ của công ty chúng tôi luôn đảm bảo có thể sửa chữa hầu hết các vấn đề hỏng hóc xảy ra đối với máy chiếu của bạn. Hãy cùng tìm hiểu để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp nhé!

1, Lỗi cơ bản thường gặp của máy chiếu

Máy chiếu là thiết bị công nghệ được sử dụng phổ biến hiện nay tại trường học, công ty, cơ quan hành chính, xí nghiệp,... Máy chiếu thường được dùng để chiếu hình ảnh minh họa, các văn bản, video để hỗ trợ tốt nhất cho các bài thuyết trình, bài giảng, báo cáo. Máy chiếu có rất nhiều thương hiệu như: Sony, Panasonic, Hitachi, Toshiba, Casio, Acer, Dell, Canon,... Mỗi thương hiệu máy chiếu khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.
Máy chiếu là thiết bị cần thiết trong thời đại công nghệ hiện nay
Các lỗi cơ bản thường gặp khi sử dụng máy chiếu bao gồm:
-      Máy chiếu bị nhòe hình, có vệt loang trên màn hình
-      Máy chiếu bị mờ
-      Máy chiếu không nhận tín hiệu
-      Máy chiếu lên tự tắt báo đèn temp
-      Máy chiếu báo nhiệt độ cao tự tắt
-      Máy chiếu bị sọc hình
-      Máy chiếu bị chấm đen trắng màn hình
-      Máy chiếu chạy kêu to phát ra tiếng ồn lớn
Có những lỗi máy chiếu các bạn có thể dễ dàng khắc phục được ngay tại nhà. Tuy nhiên cũng có những lỗi các bạn không thể tự mình khắc phục mà phải mang đến trung tâm sửa máy chiếu kiểm tra, thậm chí là thay mới linh kiện.

Xem thêm: Sửa máy chiếu Ninh Bình


Xem thêm: Sửa máy chiếu Thái Bình

2, Lý do nên chọn dịch vụ sửa máy chiếu tại Nam Định của TFT

Dịch vụ sửa máy chiếu tại Nam Định của TFT hiện đang chiếm được rất nhiều lòng tin của khách với những lí do sau:

Uy tín, đáng tin cậy

Công ty TFT đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy chiếu nên chắc chắn có thể khắc phục được hầu hết các lỗi mà máy chiếu của bạn đang mắc phải. Công ty chúng tôi còn có chế độ bảo hành 6 tháng đối với bất kì hoạt động sửa chữa nào.

Công ty TFT có thể sửa chữa đa dạng lỗi kĩ thuật của nhiều loại máy chiếu khác nhau

Trong khoảng thời gian bảo hành, nếu máy chiếu của các bạn vẫn gặp phải vấn đề tương tự thì hãy mang ngay đến công ty chúng tôi để sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy, công ty chúng tôi chính là điểm đến đáng tin cậy được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Đội ngũ kỹ thuật lành nghề

Công ty TFT có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về tất cả sản phẩm cũng như có thể sửa chữa, khắc phục những vấn đề mà máy chiếu của bạn đang gặp phải.
Hơn hết, đội ngũ kỹ thuật của công ty không ngừng được nâng cao, đào tạo tay nghề trong lĩnh vực sửa chữa máy chiếu.

Linh kiện chính hãng

Tất cả các linh kiện mà chúng tôi sử dụng để thay thế, khắc phục những lỗi của máy chiếu đều là linh kiện chính hãng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Hiện nay, các linh kiện như bóng đèn máy chiếu, quạt máy chiếu, nguồn, ống kính,... đều có sẵn và có thể thay mới cho các bạn bất cứ lúc nào.

Đa dạng các loại hình dịch vụ

Công ty TFT chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ đến với khách hàng. Không chỉ sửa chữa máy chiếu, chúng tôi còn cung cấp linh kiện, bảo trì máy chiếu và thu mua máy chiếu cũ. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết có thể khắc phục tất cả các lỗi kỹ thuật mà máy chiếu bạn gặp phải.
Đơn vị sửa máy tính uy tín, chất lượng được khách hàng tin tưởng
Như vậy, qua bài viết này các bạn đã biết đơn vị sửa máy chiếu tại Nam Định do công ty TFT cung cấp, uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Công ty TFT khẳng định là đơn vị có chuyên môn cao, kỹ thuật lành nghề và khắc phục sửa chữa các lỗi máy chiếu.

Xem thêm: Sửa máy chiếu Vĩnh Phúc

Xem thêm: Sửa máy chiếu Thanh Hóa

Xem thêm: Sửa máy chiếu Nghệ An
[/tintuc]