[tintuc]

Bạn đang không biết nên chọn dịch vụ sửa máy chiếu tại Quảng Nam ở đơn vị nào? Bởi tại Quảng Nam nhu cầu dùng máy chiếu nhiều dẫn đến tình trạng hư hỏng. Chính vì vậy dịch vụ sửa máy chiếu ngày càng có nhiều đơn vị xuất hiện. Chính điều này khiến khách hàng hoang mang không biết đâu là địa chỉ uy tín. Hãy đến ngay với TFT để trải nghiệm dịch vụ sửa máy chiếu tại Quảng Nam giá rẻ và chuyên nghiệp nhất nhé.
Sau một thời gian dùng thì máy chiếu bị hỏng

1. Những lỗi máy chiếu hay bị hư hỏng cần phải sửa chữa

Dưới đây là một vài lỗi phổ biến mà khách hàng hay gặp phải nhiều nhất cần phải sửa máy chiếu bao gồm:

1.1. Máy chiếu không lên hình

Lỗi này rất hay xảy ra ở cả hai loại máy chiếu LCD và DLP chứ không riêng hẳn ở dòng nào. Đối với lỗi này thì rất có thể máy có thể bị hỏng temp (nhiệt độ) hoặc lamp (đèn). Đây đều là bộ phận chuyên ngành và yêu cầu người có am hiểu, kinh nghiệm khắc phục.

1.2. Máy chiếu bị mờ hoặc nhòe chữ

Tùy vào máy chiếu bạn đang dùng là mới hay cũ. Thông thường nguyên nhân sẽ do nút điều chỉnh độ phân giải không phù hợp, tông màu, độ tương phản, độ sáng hay không tương thích giữa máy tính và máy chiếu. Đối với lỗi phổ biến này thì kỹ thuật cần phải kiểm tra kỹ càng để biết được nguyên nhân chính xác và đưa ra cách xử lý chính xác.

Xem thêm: Sửa máy chiếu tại Quảng Ngãi

Xem thêm: Sửa máy chiếu tại Bình Định

1.3. Máy chiếu bị sọc hình

Lỗi này thường gặp khi máy chiếu chúng ta sử dụng sau một thời gian dài. Nguyên nhân có thể do lỗi Main, cháy kính, va đập mạnh làm ảnh hưởng đến cổng kết nối LCD sai cách. Và việc của các bạn khi gặp phải lỗi này là hãy tìm đến dịch vụ sửa máy chiếu tại Quảng Nam giá rẻ của TFT.
Máy chiếu bị sọc hình

2. Ưu điểm nổi bật dịch vụ sửa máy chiếu tại Quảng Nam của TFT

Thực tế, trung tâm có thời gian hoạt động chưa quá lâu nhưng vẫn được khách hàng đặc biệt quan tâm. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại Quảng Nam của TFT được đánh giá cao bao gồm:

2.1. Chất lượng và uy tín

Điều làm nên tên tuổi và sự tồn tại lâu dài cho các đơn vị hoạt động dịch vụ đó chính là chất lượng và uy tín. Đối với TFT cũng vậy, chất lượng dịch vụ của chúng tôi được chính khách hàng đánh giá cao và phản hồi tốt. Chúng tôi có thể sửa toàn bộ các loại máy chiếu gặp những lỗi khác nhau. Trong trường hợp cần thay thế linh kiện thì chúng tôi sử dụng linh kiện chính hãng của nhà sản xuất.

2.2. Kỹ thuật tay nghề cao

Công ty TFT sở hữu đội ngũ kỹ thuật đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm khắc phục mọi lỗi máy chiếu. Chính vì thế, máy chiếu khách hàng gặp phải như: bị nóng, vô nước, hỏng đèn, tắt nguồn, sọc dọc, không nhận tín hiệu,…đều được khắc phục nhanh chóng. Đồng thời, kỹ thuật sử dụng máy móc hiện đại nên sửa chữa máy chiếu và không làm ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào khác.

2.3. Sửa lấy ngay trong ngày

Nếu phải đợi chờ nhiều ngày mới có thể lấy được máy sau khi sửa ở những đơn vị khác thì đến với TFT lại hoàn toàn khác. Đội ngũ nhân viên đông đảo sẽ hỗ trợ toàn bộ khách hàng nhanh chóng và khắc phục trong ngày giúp bạn có thể lấy máy. Chính vì thế, sửa lấy ngay trong ngày tại đơn vị chúng tôi sẽ không làm gián đoạn công việc của khách hàng.
Dịch vụ sửa chữa máy chiếu lấy ngay trong ngày

2.4. Giá rẻ nhất

Điểm nổi bật cuối cùng tại TFT đó chính là giá dịch vụ sửa máy chiếu tại Quảng Nam rẻ nhất. Khi đến đây thì các bạn hoàn toàn không phải lo đến vấn đề bị giá cao hay chất lượng không tốt. Đặc biệt, chế độ bảo uy tín, chu đáo và lâu dài cũng giúp khách hàng thêm yên tâm.
Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại Quảng Nam của TFT. Hy vọng các bạn có thể chọn được cho mình đơn vị tốt nhất. Chi tiết các bạn liên hệ hotline

Xem thêm: Sửa máy chiếu tại Phú Yên

Xem thêm: Sửa máy chiếu tại Khánh Hòa


Xem thêm: Sửa máy chiếu tại Ninh Thuận
[/tintuc]