[tintuc]

Bạn đang có nhu cầu sửa máy chiếu tại Vĩnh Long? Bạn vẫn chưa biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín? Hãy đến với trung tâm sửa máy chiếu của Công ty TFT ở Vĩnh Long. Với nhiều năm kinh nghiệm về sửa máy chiếu, TFT cam kết đem đến cho bạn dịch vụ sửa máy chiếu uy tín, chất lượng nhất. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể tham khảo tại đây.

1. Công ty TFT – Trung tâm sửa máy chiếu tại Vĩnh Long.

Máy chiếu là một thiết bị điện tử được sử dung phổ biến trong thời đại công nghệ ngày nay. Cùng với việc sản xuất, phân phối các dòng máy chiếu thì các đơn vị sửa chữa máy chiếu cũng mọc ra như nấm. Cho nên việc lựa chọn được địa chỉ tin cậy, uy tín để sửa máy chiếu là điều khá khó khăn.

Sửa chữa máy chiếu tại Công ty TFT
Hiểu được nhu cầu cũng như nỗi lòng của khách hàng, Công ty TFT đã cho phát triển dịch vụ sửa máy chiếu ở hầu hết các tỉnh trên mọi miền đất nước. Đây chính là đơn vị sửa máy chiếu tại Vĩnh Long uy tín, chất lượng được mọi người tin dùng.
Vậy Công ty TFT sửa được những lỗi gì khi máy chiếu gặp sự cố?

2. Các lỗi Công ty TFT sửa khi máy chiếu gặp sự cố.

Khi sử dụng máy chiếu, thường gặp rất nhiều sự cố xảy ra. Các lỗi thường gặp đó là:
Thứ nhất, lỗi liên quan đến màn hình: không lên hình; bị nhòe hình, có vệt loang trên màn hình; bị mờ; không nhận tín hiệu; tự tắt báo đèn temp; bị sọc hình; máy chiếu bị chấm đen trắng màn hình; máy chiếu bị sai màu…
Thứ hai, lỗi liên quan đến nguồn điện: máy chiếu không lên báo đèn lamp; máy chiếu bị nháy hình, chớp hình; máy chiếu không vào điện; máy chiếu không lên nguồn, không chạy, bị chập, cháy; máy chiếu báo đèn Lamp,Temp và tự tắt.
Thứ ba, lỗi không nhận tín hiệu. Ví dụ như không nhận tín hiệu video, không nhận tín hiệu HDMI, không nhận tín hiệu vga, ...

Xem thêm: Sửa máy chiếu Trà Vinh

Xem thêm: Sửa máy chiếu Hậu Giang

3. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sủa máy chiếu của Công ty TFT

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại Vĩnh Long của Công ty TFT

3.1 Dịch vụ uy tín

Việc lựa chọn một địa chỉ để sửa chữa máy chiếu là điều rất quan trọng. Bởi vì nếu lựa chọn phải đơn vị không có uy tin cũng như chuyên môn thì đôi khi lại chữa “lợn lành thành lợn què”.
Đến với dịch vụ sửa máy chiếu của Công ty TFT, máy chiếu của bạn sẽ được kiểm tra tổng quá, sau đó lên phương án sửa chữa. Máy chiếu sau khi được sửa sẽ lại có chất lượng như mới,phục vụ tốt cho công việc của bạn.

Dịch vụ sửa máy chiếu chuyên nghiệp tại Công ty TFT.

3.2 Giá cả hợp lý

Dịch vụ sửa chữa máy chiếu của Công ty TFT có giá niêm yết tại cửa hàng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ không cần lo lắng bị ép giá. Giá cả ở đây cũng rất cạnh tranh.

3.3. Thời gian sửa nhanh chóng

Sửa chữa máy chiếu tại bệnh viện sửa chữa máy chiếu Công ty TFT, khách hàng có thể lấy ngay trong ngày mà không cần chờ đến hôm sau. Với quy trình thực hiện chuyên nghiệp, khoa học; khách hàng sẽ không tốn nhiều thời gian để chờ sửa chữa.

3.4 Nhân viên năng động, chuyên nghiệp, nhiệt tình

Công ty TFT có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao với kinh nghiệm hơn năm sửa chữa máy chiếu. Sửa máy chiếu tại Vĩnh Long, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình trước khi sửa. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu về hư hỏng máy chiếu.

Đội ngũ nhân viên sửa máy chiếu có nhiều năm kinh nghiệm.

4. Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa máy chiếu của Công ty TFT

Công ty TFT cam kết với khách hàng của mình về chất lượng của dịch vụ. Các nhân viên kỹ thuật sẽ làm vệ sinh cho máy, giúp cho máy chiếu thoát nhiệt được tốt. Từ đó nâng cao chất lượng hình ảnh trình chiếu và ngăn chặn được những nguy cơ hư hỏng, rủi ro không đáng có. Đặc biệt đó là kéo dài tuổi thọ bóng đèn và các bộ phận linh kiện bên trong máy
Trên đây là những lý do khách hàng tin dùng dịch vụ sửa máy chiếu tại Vĩnh Long của Công ty TFT. Nếu đang có nhu cầu sửa máy chiếu, bạn hãy đến ngay Công ty TFT để được được cũng cấp dịch vụ tốt nhất nhé.

Xem thêm: Sửa máy chiếu Kiên Giang

Xem thêm: Sửa máy chiếu Bạc Liêu


Xem thêm: Sửa máy chiếu Cà Mau
[/tintuc]