[tintuc]

Với nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày càng tăng cao thì dịch vụ sửa máy chiếu cũng xuất hiện rất nhiều trên thị trường hiện nay. Điều này khiến bạn băn khoăn, không biết nên chọn đơn vị nào khi cần sửa chữa. Nếu bạn ở Đà Nẵng và cần tìm dịch vụ sửa máy chiếu tại Đà Nẵng thì hãy đến với TFT – đơn vị sửa máy chiếu uy tín, chất lượng, nhiều khách hàng tin dùng.
Nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày càng tăng cao

1. Dịch vụ sửa máy chiếu tại Đà Nẵng của TFT sửa được những lỗi nào?

Với các loại thiết bị điện tử thì dù tốt như thế nào, thương hiệu nổi tiếng ra sao cũng không thể nào không hỏng hóc sau một thời gian sử dụng. Máy chiếu cũng thế, có rất nhiều lỗi thường gặp khi sửa máy chiếu. TFT chúng tôi có thể sửa được những lỗi sau:
- Các lỗi liên quan đến màn hình: không lên hình, hình bị nhòe, xuất hiện các vết loang; hình bị sọc, bị các chấm đen, sai màu, nháy hình hoặc chớp hình…
- Lỗi liên quan đến tín hiệu: máy chiếu không nhận được tín hiệu từ các thiết bị kết nối như vga hay hdmi; không nhận tín hiệu video…
- Lỗi liên quan đến nguồn: máy chiếu không vào điện, không lên nguồn, không lên đèn chiếu hoặc khi bật thì không chạy, nguồn bị chập, cháy.
- Một số lỗi khác như: tự tắt báo đèn temp; nhiệt độ cao máy chiếu tự tắt; báo lỗi warning, báo đèn lamp; máy khi chạy phát ra âm thanh lớn…

Xêm thêm: Sửa máy chiếu Quảng Nam

Xêm thêm: Sửa máy chiếu Quảng Ngãi

2. Những linh kiện thay thế khi sửa máy chiếu tại Đà Nẵng

Nếu trong quá trình sửa chữa máy chiếu cần phải thay thế linh kiện, TFT sẽ tư vấn cho khách hàng cũng như báo giá cụ thể và đầy đủ những linh kiện nào cần thay. Khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiếp tục tiến hành.
Dịch vụ sửa chữa tại Đà Nẵng thay thế các linh kiện như bóng đèn máy chiếu, LCD, quạt, nguồn máy chiếu, thay chip DMD, thay main board, ballast, ống kính, bánh xe màu, lăng kính, điều khiển… Quý Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sửa chữa của công ty chúng tôi.

Dịch vụ sửa máy chiếu tận nơi tại Đà Nẵng

3. Ưu điểm của dịch vụ sửa máy chiếu tại Đà Nẵng

TFT cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu Đà Nẵng với nhiều ưu điểm nổi bật, giúp khách hàng xử lý các vấn đề kịp thời, nhanh chóng.

Dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng

Uy tín luôn là yếu tố mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu trong tất cả các dịch vụ. Đối với một công ty, sự uy tín sẽ mang lại niềm tin tuyệt đối trong lòng khách hàng, từ giai đoạn tư vấn hỗ trợ đến báo giá chi tiết, chúng tôi đều mang đến cho bạn sự rõ ràng, hợp lý, hiệu quả đạt được với chất lượng cao, phục vụ tốt cho công việc của bạn.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường

Dịch vụ của TFT có giá niêm yết tại cửa hàng nên khi sử dụng bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bị ép giá hoặc giá không cụ thể cho từng hạng mục dịch vụ. Và giá của chúng tôi cũng cạnh tranh trên thị trường, với mục đích mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa máy chiếu giá rẻ mà vẫn hiệu quả.
Máy chiếu được sửa chữa có chất lượng như mới

Thời gian sửa chữa nhanh chóng

Quy trình sửa chữa được thực hiện chuyên nghiệp, khoa học và nhanh chóng từ lúc tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đến tư vấn hỗ trợ báo giá và tiến hành xử lý vấn đề. Bạn có thể lấy máy ngay trong ngày để tiếp tục công việc của mình mà không bị gián đoạn quá lâu.

Nhân viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường, vì vậy có thể sửa mọi lỗi phát sinh xảy ra với thiết bị máy chiếu. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, kiểm tra báo giá miễn phí trước khi sửa chữa, đem lại cho bạn sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của TFT.
Qua bài viết trên đây, ắt hẳn bạn đã tìm được đơn vị nào sửa máy chiếu tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng. Truy cập website https://www.suamaychieu.pro.vn/ để tham khảo thêm nhiều dịch vụ khác hoặc liên hệ hotline để được tư vấn.

Xêm thêm: Sửa máy chiếu Bình Định

Xêm thêm: Sửa máy chiếu Phú Yên

Xêm thêm: Sửa máy chiếu Khánh Hòa
[/tintuc]