[tintuc]
Bạn đang cần sửa máy chiếu Infocus vì máy gặp phải những vấn đề như màn hình không lên, hình ảnh mờ nhòe, không vào điện,... Dịch vụ sửa máy chiếu Infocus tận nhà của Công ty TFT đảm bảo sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề một cách nhanh chóng, chất lượng nhất.

Khi nào cần sửa máy chiếu Infocus?

Là một trong những thiết bị không thể thiếu ở văn phòng nên khi máy chiếu bị hỏng, nhiều hoạt động khác của gia đình, công ty bạn có thể bị gián đoạn.


Infocus là dòng máy chiếu phổ thông thường gặp
Vậy khi nào cần phải sử dụng dịch vụ sửa máy chiếu Infocus? Dưới đây là một số lỗi thường gặp mà bạn nên lưu ý:
Lỗi nhòe màu chữ, sai màu, loang màu, vàng màu: Lỗi này thường xảy ra do đèn LCD bị hư hỏng, bị ẩm do máy chiếu ít được sử dụng hoặc bảo quản trong nơi ẩm thấp.
Hình ảnh không đều, mờ nhòe, bụi bẩn bám nhiều: Lỗi này thường gặp nhiều ở các dòng máy chiếu công nghệ DLP. Những máy chiếu này không có lọc bụi nên bụi bẩn dễ lọt và bám bên trong các bộ phận như ống lens, xử lý ánh sáng, quạt làm cho hình ảnh bị mờ nhòe, không rõ nét.
Hình ảnh chiếu lên bị lỗi đốm trắng hoặc chấm đen. Nguyên nhân do chip DMD bị hư hỏng, cần thay mới.
Máy không nhận cổng HDMI, VGA,... Nguyên nhân đến từ nhiều yếu tố, có thể do hỏng cổng kết nối, hỏng cable kết nối hoặc hỏng chip,...


Trên đây là một số lỗi thường gặp phải ở máy chiếu Infocus. Trong một số trường hợp đơn giản, bạn có thể xử lý luôn vấn đề mà mình đang gặp phải. Trong trường hợp bạn không tìm ra giải pháp, hãy liên hệ với Công ty TFT để được cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu Infocus tại nhà chất lượng, uy tín.

Xem thêm: sửa máy chiếu BenQ

Xem thêm: sửa máy chiếu Sharp

Dịch vụ sửa máy chiếu Infocus tận nhà uy tín, chất lượng cao

Công ty TFT là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu các dòng, trong đó bao gồm máy chiếu Infocus chất lượng cao. Với hệ thống chi nhánh tại cả TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu Infocus tận nhà, có mặt nhanh chóng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề đang gặp phải.

Dịch vụ sửa máy chiếu Infocus tại nhà uy tín, chất lượng

Hiện Công ty TFT đang cung cấp các dịch vụ sau:
Sửa máy chiếu Infocus không lên hình
Sửa lỗi hình ảnh bị chấm trắng, chấm đen lốm đốm, không rõ nét.
Sửa máy chiếu Infocus không nhận đầu kết nối HDMI, VGA, không nhận nguồn
Sửa máy chiếu Infocus tại nhà cho hình ảnh mờ, không rõ nét
Sửa lỗi máy chiếu Infocus bị sọc màn hình, cát màn hình.
Sửa lỗi khi bật máy Infocus lên có vệt đen trên màn hình.
Sửa máy chiếu khi chạy phát ra tiếng ồn quá lớn so với máy mới.
Sửa máy chiếu tại nhà khi bị mất hình
Sửa lỗi máy chiếu Infocus bị hỏng nguồn mainboard, board cao áp…
Sửa máy chiếu Infocus tại nhà do bị hỏng chip DMD
Sửa lỗi máy chiếu bị hỏng đèn, cần thay cụm LCD.

Với phương châm "Tin Tưởng Của Khách Hàng - Là Thành Công Của Chúng Tôi", Công ty TFT luôn cam kết cung cấp những dịch vụ uy tín, chất lượng nhất ở giá cả phải chăng. Điều này nhằm xây dựng thương hiệu vì khách hàng, gia tăng chất lượng dịch vụ vì sự thành công của cả khách hàng và của chính chúng tôi.
Thông tin chi tiết về sửa máy chiếu Infocus tại nhà xin vui lòng liên hệ: hotline 0902 227 515 hoặc truy cập website https://www.suamaychieu.pro.vn/

Xem thêm: sửa máy chiếu Dell

Xem thêm: sửa máy chiếu Acer

Xem thêm: sửa máy chiếu Optoma

[/tintuc]