[tintuc]
Bạn đang tìm kiếm đơn vị sửa máy chiếu Sanyo uy tín, chuyên nghiệp? Bạn mong muốn chất lượng sửa chữa đảm bảo, chính sách bảo hành rõ ràng và giá cả phải chăng? Với các tiêu chí tìm kiếm trên, hãy gọi 0974 887 026 của www.suamaychieu.pro.vn chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

1. Một số lỗi thường gặp cần sửa máy chiếu Sanyo

Máy chiếu hiện nay hoạt động dựa trên hai công nghệ cơ bản, công nghệ DLP và LCD. Máy chiếu Sanyo hoạt động dựa trên công nghệ LCD nên có độ nét vô cùng cao khi trình chiếu văn bản. Với giá cả phù hợp, đây là loại máy được nhiều khách hàng yêu thích. Một số dòng sản phẩm phổ biến trên thị trường như Sony VPL-DX, Sony VPL- EX, Sony VPL-FH, Sony VPL-CS...
Máy chiếu Sanyo sau thời gian sử dụng có thể bị lỗi không sử dụng được
Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, máy chiếu Sanyo có thể gặp phải một số trục trặc do LCD bị lỗi chết hoặc các vấn đề liên quan đến main mạch chính, main nguồn, main cao áp hoặc hệ thống lăng kính. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về các lỗi thường gặp cần sửa máy chiếu Sanyo cũng như hướng khắc phục:
- Máy chiếu không lên nguồn hoặc bị tắt khi đang sử dụng: Nguyên nhân có thể là do nguồn điện cấp vào máy chiếu bị chập cháy, hoặc do linh kiện đã yếu làm nguồn cấp điện không ổn định, dẫn đến máy chiếu đang sử dụng bỗng bị tắt.

- Máy chiếu có hình ảnh mờ: Nguyên nhân chủ yếu là do bóng đèn đã hết tuổi thọ hoặc do lăng kính bên trong bám bụi nhiều. Chỉ cần bảo dưỡng định kỳ hoặc thay bóng đèn, thay ống kính là máy chiếu có thể trở lại bình thường.

- Máy chiếu bị đổi màu hình ảnh: Nguyên nhân có thể là do bánh xe màu hoặc tấm phân cực.

- Máy chiếu bị loang hình, sọc hình: Với lỗi này, bạn sẽ nhìn thấy bóng nước xuất hiện trên màn hình, máy càng nóng thì các vết loang càng lớn. Lỗi này thường chỉ gặp trên máy LCD, trong đó có máy Sanyo. Trong máy chiếu Sanyo có 3 lá LCD, bạn chỉ cần kiểm tra lá LCD nào bị hư, chỉ cần sửa lá đó là việc sửa máy chiếu Sanyo hoàn thành.

- Máy chiếu không nhận HDMI, hay còn gọi là không nhận hình ảnh. Nguyên nhân xuất phát từ việc nguồn phát không tiếp cận được cổng HDMI, do dây HDMI hỏng hoặc do máy chiếu hỏng cổng HDMI. Bạn có thể kiểm tra xác định lỗi trước khi mang đi sửa để tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: sửa máy chiếu 3M

Xem thêm: sửa máy chiếu Sony

2. Đơn vị sửa máy chiếu Sanyo chuyên nghiệp 0974 887 026

Dù máy chiếu Sanyo mắc lỗi nào thì bạn vẫn cần mang đến tiệm sửa chữa để đảm bảo lỗi được khắc phục hoàn toàn một cách chính xác. Nếu cần một đơn vị sửa máy chiếu Sanyo chuyên nghiệp, hãy gọi ngay 0974 887 026 của Công ty TFT chúng tôi.


Cần tìm đơn vị sửa máy chiếu Sanyo chuyên nghiệp hãy gọi 0974 887 026

Hoạt động dựa trên lợi ích của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những dịch vụ sửa chữa chất lượng với giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp giúp tìm ra sự cố và cách khắc phục nhanh chóng. Tại đây, chúng tôi không chỉ nhận sửa máy chiếu Sanyo mà còn máy chiếu các loại, thay thế và nâng cấp linh kiện, thay bóng đèn, thay LCD máy chiếu, thay chip DMD... Các linh kiện được nhập khẩu trực tiếp và chính hãng từ các đơn vị sản xuất có uy tín, cho nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng, giá cả.

Công ty TFT nhận được sự yêu thích và tin tưởng của các khách hàng còn nhờ vào quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng và chính sách bảo hành lâu dài. Từ khi nhận được yêu cầu sửa máy chiếu Sanyo của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lỗi và báo lại giá cả, nhận được sự đồng ý của quý khách thì chúng tôi mới bắt đầu sửa chữa.

Trong quá trình sử dụng, quý khách có gặp bất kỳ sự cố nào xảy đến với máy thì có thể mang đến để chúng tôi sửa chữa miễn phí.
Gọi ngay cho chúng tôi ở số 0974 887 026 để được tư vấn sửa chữa tốt nhất.

Xem thêm: Sửa máy chiếu panasonic

Xem thêm: sửa máy chiếu Actor

Xem thêm: sửa máy chiếu Vivitek

[/tintuc]