[tintuc]
Máy chiếu Sharp của bạn không kết nối được với máy tính hay bị nhòe màu, trắng màn hình, màn hình có sọc dọc, dọc ngang...? Bạn đang cần tìm một địa chỉ sửa máy chiếu Sharp mà chưa biết đơn vị nào uy tín? Bạn muốn lấy ngay máy chiếu về sử dụng và cần một chế độ bảo hành dài hạn? Trung tâm sửa máy chiếu nào đáp ứng được tất cả những mong muốn trên của bạn?TFT – Trung tâm sửa máy chiếu Sharp uy tín, chuyên nghiệp số 1 

Tất cả các lỗi thường gặp của máy chiếu Sharp đều được giải quyết triệt để tại trung tâm sửa máy chiếu Công ty TFT như lỗi hỏng nguồn, chập cháy hay bóng đèn máy chiếu không lên, máy chiếu bị nhòe, trắng màn hình, các nút điều khiến của máy chiếu không hoạt động…

TFT đã khẳng định được vị thế là trung tâm sửa máy chiếu số 1 thị trường

Việc sửa máy chiếu Sharp của khách hàng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Công ty TFT. Định kỳ, trung tâm chúng tôi lại cử các kỹ thuật viên tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu nâng cao năng lực, khả năng sửa chữa máy chiếu. Vì thế, nếu bạn đã từng sửa máy chiếu Sharp tại các trung tâm sửa máy chiếu khác, khi đến với Công ty TFT, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ sửa chữa máy chiếu lên hàng đầu. Sự tâm huyết trong công việc được khách hàng đánh giá rất cao. Hơn nữa, với kinh nghiệm và trình độ sửa máy chiếu Sharp rất cao, thời gian sửa máy chiếu được rút ngắn. Thậm chí, khách hàng có thể đợi để lấy ngay sản phẩm. Vì thế, Công ty TFT góp phần tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Khắc phục triệt để mọi lỗi máy chiếu, bảo hành dài hạn

Tất cả mọi lỗi trên máy chiếu của bạn đều được trung tâm chúng tôi khắc phục triệt để. Các linh kiện được chúng tôi sử dụng thay thế khi sửa máy chiếu Sharp cho bạn đều là linh kiện nhập khẩu chính hãng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng các linh kiện này. Bên cạnh đó, nếu bạn thay thế linh kiện máy chiếu, bạn còn được sử dụng gói bảo trì và vệ sinh máy chiếu miễn phí.

Xem thêm: sửa máy chiếu Dell

Xem thêm: sửa máy chiếu Acer

Chế độ bảo hành và giá thành sửa máy chiếu Sharp luôn tốt nhất thị trường

Đặc biệt, giá thành sửa máy chiếu Sharp tại Công ty TFT đang ở mức thấp nhất thị trường. Đó cũng là lý do ngày càng nhiều người tìm đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ sửa máy chiếu Sharp chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Ngoài ra, bạn còn được hưởng chế độ bảo hành kéo dài từ 3 cho tới 6 tháng tùy từng dịch vụ sửa chữa. Hiện nay, 3 – 6 tháng được đánh giá là thời gian bảo hành cao nhất trên thị trường.

Trong trường hợp máy chiếu của bạn gặp sự cố, chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi tới số hotline 0974 887 026, đội ngũ kỹ thuật viên uy tín, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ nhanh chóng nhận diện lỗi và đưa ra phương án sửa máy chiếu Sharp tức thời, hợp lý nhất.

Xem thêm: sửa máy chiếu Optoma

Xem thêm: sửa máy chiếu Hitachi

Xem thêm: sửa máy chiếu Epson

[/tintuc]