[tintuc]

Bạn đang muốn tìm một đơn vị sửa máy chiếu tại Khánh Hòa nhanh và uy tín? Thấu hiểu nhu cầu về một dịch vụ uy tín và chất lượng của khách hàng, Công ty TFT chúng tôi đã thiết kế các dịch vụ chuyên nghiệp, nhằm phục vụ khách hàng không chỉ tại Khánh Hòa mà còn trên tất cả các tỉnh thành khác. Chỉ cần cho chúng tôi biết vấn đề máy chiếu của bạn, chúng tôi sẽ có mặt và khắc phục được tất cả các lỗi hỏng ở máy chiếu.

100% khách hàng đều hài lòng về dịch vụ của TFT

2. Lí do 100% khách hàng đều hài lòng về dịch vụ của TFT

Thứ nhất, Công ty TFT là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa và bảo dưỡng máy chiếu. Do đó chúng tôi có thể khắc phục được tất cả các lỗi mà máy chiếu của khách hàng gặp phải. Linh phụ kiện thay thế luôn có sẵn và chính hãng để thay thế cho khách hàng bất cứ khi nào.
Thứ hai, TFT là đơn vị sửa máy chiếu giá rẻ nhất tại Khánh Hòa. Tại sao chúng tôi có thể làm được điều đó? Bởi chúng tôi có chi nhánh rộng khắp cả nước nên hạn chế được nhiều chi phí phát sinh. Bên cạnh đó điều kiện kinh doanh và nguồn lực của Đại Phát cũng là những nhân tố chủ quan khiến chúng tôi có thể đem lại cho khách hàng báo giá dịch vụ sửa máy chiếu cạnh tranh nhất.

Lí do khách hàng hài lòng dịch vụ của TFT
Thứ ba, đội ngũ nhân viên đông đảo và tay nghề cao. Từ đó chúng tôi có thể thực hiện sửa chữa máy chiếu cho nhiều khách hàng cùng một lúc với chất lượng tốt nhất. Kỹ thuật viên của Công ty TFT luôn đảm bảo làm việc đúng chuẩn mực, nhiệt tình và tôn trọng khách hàng.
Thứ tư, Công ty TFT có thể sửa máy chiếu của tất cả các hãng máy chiếu khác như Panasonic, Hitachi, Epson, Eiki, Toshiba, Sony, Optoma, Benq, Infocus, Casio, Acer, Sharp, Dell, Vivitek, Nec, Canon…
Thứ năm, tất cả các linh phụ kiện thay thế của máy chiếu đều được bảo đảm là hàng chính hãng, có bảo hành cho khách hàng. Chính vì thế máy chiếu sẽ dùng được lâu dài, không bị hỏng vặt, sửa chữa nhiều lần và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Cuối cùng, dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhất. TFT là đơn vị hướng đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho nên việc chăm sóc khách hàng, giải quyết khiếu nại, bảo hành máy chiếu… luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Bởi chúng tôi hiểu được sự hài lòng của khách hàng chính là điều quan trọng nhất khi làm dịch vụ.

Xem thêm: Sửa máy chiếu Ninh Thuận

Xem thêm: Sửa máy chiếu Bình Thuận

2. Báo giá sửa máy chiếu tại Khánh Hòa bởi Đại Tín Care

Báo giá sửa máy chiếu tại Khánh Hòa của Công ty TFT luôn đảm bảo cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác. Quy trình tiếp nhận thông tin và báo giá được diễn ra như sau:
-         Lắng nghe lỗi của máy chiếu từ khách hàng, sau đó tư vấn hướng dẫn khách hàng khắc phục một số lỗi cơ bản. Nếu khách hàng không khắc phục được thì tiến hành thống nhất đánh giá sơ bộ về tình trạng máy chiếu.
-         Đến tận nơi kiểm tra, sửa máy chiếu tại nhà nếu lỗi dễ khắc phục. Nếu không thể sửa chữa được thì kỹ thuật của Đại Phát tiến hành tư vấn, báo giá. Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ làm biên bản để mang máy về sửa chữa.
Báo giá sửa máy chiếu cạnh tranh nhất
-         Sửa chữa máy chiếu uy tín và trả máy đúng như hẹn. Trong quá trình sửa chữa nếu có phát sinh thêm chi phí thì chúng tôi sẽ gọi điện thống nhất giá thành với khách hàng mới sửa tiếp.
-         Thu tiền dịch vụ sửa chữa.
-         Bảo hành và chăm sóc khách hàng.
Trên đây là dịch vụ sửa máy chiếu tại Khánh Hòa được thực hiện bởi TFT. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, báo giá hãy liên hệ tới Hotline Hoặc truy cập website https://suamaychieu.pro.vn/  để chat trực tiếp với nhân viên qua chatbox và tham khảo dịch vụ qua form tư vấn.

Xem thêm: Sửa máy chiếu Kon Tum

Xem thêm: Sửa máy chiếu Gia Lai

Xem thêm: Sửa máy chiếu Dak Lak

[/tintuc]