[tintuc]

Bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại Long An, bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ sửa máy chiếu tại Long An. Bạn muốn khắc phục, sửa chữa máy chiếu ngay lập tức với chi phí thấp nhất? Công ty TFT - đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu uy tín, chất lượng và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu uy tín, chất lượng

1. Các lỗi phổ biến mà máy chiếu thường gặp

Dù bạn đang sử dụng máy chiếu loại nào thì cũng không thể tránh khỏi một số hạn chế, trục trặc bất ngờ trong quá trình sử dụng. Một số lỗi máy chiếu thường gặp:

1.1. Máy chiếu không lên hình hoặc xuất hiện nhiều điểm màu tía

Đây là một trong những lỗi gây nhiều khó chịu nhất trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân gây nên hiện tượng này là do ẩm mốc hoặc do bụi bẩn tích tụ lâu ngày trên Panel. Những tác nhân này làm cho máy chiếu của bạn không lên hình hoặc tạo thành những chấm màu xanh bên trong máy chiếu.
Để khắc phục được tình trạng này bạn nên tránh để máy ở những nơi có độ ẩm quá cao, hạn chế việc tiếp xúc với bụi bẩn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng máy.

1.2. Máy chiếu không tắt nguồn

Đây là lỗi khá phổ biến mà hầu hết máy chiếu đều gặp phải. Nguyên nhân có thể là do chưa lắp bóng đèn chắc chắn nên máy không tắt. Cách khắc phục lỗi này khá đơn giản, bạn chỉ cần lắp cho bóng đèn thật chắc chắn, vừa khít là được.

Xem thêm: Sửa máy chiếu Đồng Tháp

Xem thêm: Sửa máy chiếu Tiền Giang

1.3. Chất lượng hình ảnh thấp, hình ảnh không hiển thị toàn phần

Trong trường hợp chất lượng hình ảnh của máy chiếu không đúng ý, bạn có thể thử điều chỉnh độ Zoom và Focus để có được chất lượng hình ảnh như mong muốn. Tuy nhiên, hiện nay đa số các loại máy chiếu đều có tính năng tự điều chỉnh độ phân giải.
Nếu hình ảnh không hiển thị toàn phần hoặc mất một phần thì nguyên nhân là do máy tính và máy chiếu không tương thích độ phân giải với nhau. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần chỉnh lại cấu hình máy tính sao cho độ phân giải phù hợp với máy chiếu. Ngoài ra, nếu độ phân giải của máy tính vượt ra khỏi cấu hình của máy chiếu thì để sửa lỗi này bạn phải tắt màn hình máy tính và chỉ để hiển thị trên màn chiếu.

1.4. Máy chiếu báo lỗi TEMP hoặc không khởi động được

Nguyên nhân của lỗi này là do máy chiếu bị quá nhiệt. Giải pháp khắc phục lỗi này mà Công ty TFT giới thiệu với bạn đó là vệ sinh sạch sẽ bề mặt, đáy, thâm và lỗ thông hơi của máy chiếu. Không nên sử dụng vật dụng che chắn tại nơi thông hơi của máy.

2. Công ty TFT mang đến dịch vụ sửa máy chiếu tại Long An uy tín, chất lượng.

TFT là một trong những đơn vị uy tín trong dịch vụ sửa máy chiếu tại Long An. TFT có khả năng chuẩn đoán và sửa lỗi ở các bộ phận máy chiếu, các vấn đề của bất kỳ model nào với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, linh kiện thay thế chính hãng và giá cả phải chăng.

2.1. Sự uy tín

Uy tín chính là ưu tiên hàng đầu trong dịch vụ sửa chữa máy chiếu của Công ty TFT. Bởi chúng tôi hiểu được sự khó chịu khi máy chiếu của bạn gặp trục trặc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến học tập, công việc.

2.2. Đảm bảo với nhân viên giàu kinh nghiệm

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong sửa chữa máy chiếu cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, Công ty TFT có thể sửa được mọi lỗi hỏng của máy chiếu.

2.3. Tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng

Với mục tiêu đem lại cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, Công ty TFT luôn đem lại báo giá tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi có hệ thống chi nhánh sửa máy chiếu tại Long An và nhiều tỉnh thành khác. Từ đó giảm chi phí phát sinh và thời gian sửa chữa cho khách hàng.
Trên đây là thông tin về đơn vị sửa máy chiếu tại Long An uy tín, chất lượng. Nếu như bạn đang có nhu cầu được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ thì có thể liên hệ theo số hotline Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp tại website hay điền form tư vấn, đơn vị chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tận tình và chu đáo nhất.

Xem thêm: Sửa máy chiếu An Giang

Xem thêm: Sửa máy chiếu Bến Tre


Xem thêm: Sửa máy chiếu Vĩnh Long
[/tintuc]