[tintuc]

Khi sử dụng thiết bị nào đó sau một thời gian sẽ gặp tình trạng hư hỏng, trục trặc cần sửa chữa, điều bạn mong muốn là có một dịch vụ thật uy tín và chất lượng, cũng như xử lý thật nhanh chóng để việc sử dụng không bị trì hoãn lâu. Công ty TFT cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu tại Sóc Trăng, nhất định sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng và hiệu quả mà tại đây mang lại.

Máy chiếu được sử dụng rất phổ biến

1. Những lỗi mà dịch vụ sửa máy chiếu tại Sóc Trăng của Công ty TFT sửa được

Dịch vụ sửa máy chiếu của Công ty TFT sửa được hầu hết các lỗi thường gặp của máy chiếu:
- Lỗi về nguồn trên máy chiếu như không lên nguồn, không vào điện, bật không lên, đèn nguồn không sáng, không lên đèn chiếu, máy bị chập hoặc cháy…
- Lỗi về màn hình: không lên hình, hình chiếu bị mờ, có vệt loang hoặc sọc, chấm đen trên màn hình, bị sai màu.
- Lỗi về tín hiệu: máy chiếu không nhận được tín hiệu từ video, từ các cổng kết nối như vga, hdmi.
- Những lỗi khác như máy chiếu kêu to và phát ra tiếng ồn khi chạy, bị báo lỗi warning, báo đèn lamp, temp và tự tắt…

Xem thêm: Sửa máy chiếu Hải phòng

Xem thêm: Sửa máy chiếu Lào Cai

2. Quy trình thực hiện nhanh chóng và khoa học

Để đảm bảo cho việc sửa chữa đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất, Công ty TFT mang đến cho khách hàng quy trình thực hiện rất khoa học và nhanh chóng theo từng bước sau:
- Bước 1: Tiếp nhận thông tin khi khách hàng liên hệ. Khách hàng sẽ đưa ra những vấn đề trục trặc của máy chiếu, nhân viên của Công ty TFT sẽ tư vấn hỗ trợ để tìm ra chính xác lỗi hư hỏng. Sau đó sẽ chuyển đến nhân viên kỹ thuật để chuẩn bị tiến hành sửa máy chiếu tận nơi.

Sửa máy chiếu nhanh chóng tận nơi
- Bước 2: Nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa điểm mà khách hàng yêu cầu sửa chữa máy chiếu. Chúng tôi có thể sửa máy ngay trong ngày nếu đó là lỗi đơn giản.
- Bước 3: Trong trường hợp máy chiếu cần thay thế linh kiện mới sử dụng được, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng, cũng như báo giá chi tiết, rõ ràng về linh kiện đó. Sau khi khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiếp tục tiến hành.
- Bước 4: Dịch vụ chăm sóc sau sửa chữa. Công ty TFT hỗ trợ bảo hành trong 6 tháng và hướng dẫn sử dụng máy chiếu như thế nào để tránh gặp hư hỏng.

3. Ưu điểm của dịch vụ sửa máy chiếu tại Sóc Trăng

Sửa máy chiếu tại Sóc Trăng của Công ty TFT có những ưu điểm nổi bật sau:
Uy tín hàng đầu, chất lượng đảm bảo
Sự uy tín luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong quá trình hoạt động của Công ty TFT. Chúng tôi đã duy trì niềm tin trong lòng khách hàng và được đánh giá cao về dịch vụ sửa máy chiếu tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Tất cả sản phẩm máy chiếu đều được sửa chữa một cách cẩn thận, tỉ mỉ, đúng tiến độ cũng như chất lượng cao mà chúng tôi đã cam kết với khách hàng. 

Giá cả tốt nhất trên thị trường

Với bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào thì khi lựa chọn, khách hàng đều quan tâm đến vấn đề giá cả xem có hợp lý hay không. Đến với Công ty TFT thì bạn hoàn toàn yên tâm về điều này. Chúng tôi có giá niêm yết cho từng hạng mục dịch vụ, cũng như giá cạnh tranh nhất trên thị trường, tất cả dịch vụ sửa chữa máy chiếu của chúng tôi đều có mức phí thấp hơn so với nhiều đơn vị khác.

Dịch vụ sửa máy chiếu giá rẻ

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao

Để xây dựng nên thương hiệu cho một công ty thì nhân sự cũng là một yếu tố quyết định. Đội ngũ của Công ty TFT được đào tạo bài bản, kinh nghiệm hơn 10 năm, gặp nhiều lỗi máy chiếu từ đơn giản đến phức tạp. Vì thế mà chúng tôi có thể sửa máy chiếu hiệu quả với bất kỳ lỗi hư hỏng nào.
Đến với dịch vụ sửa máy chiếu tại Sóc Trăng của Công ty TFT, bạn sẽ được cam kết về chất lượng, cũng như sự hài lòng về thái độ làm việc của các nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ vào đường dây nóng 0974 887 026 hoặc chatbox để được hỗ trợ trực tiếp.

Xem thêm: Sửa máy chiếu Yên Bái

Xem thêm: Sửa máy chiếu điện biên

Xem thêm: Sửa máy chiếu hòa bình
[/tintuc]