[tintuc]

Bạn đang làm việc tại khu vực Sơn La và cần dịch vụ sửa máy chiếu tại Sơn La nhanh và uy tín nhất? Máy chiếu là thiết bị không thể thiếu tại các văn phòng. Tuy nhiên việc phổ biến của thiết bị này khiến chúng không tránh khỏi việc trục trặc cần sửa chữa. Đừng lo lắng, dịch vụ sửa máy chiếu của TFT tại Sơn La sẽ có mặt ngay để giúp bạn.
Dịch vụ bảo hành sửa chữa máy chiếu

1. Ưu điểm của dịch vụ sửa máy chiếu tại TFT

Trên thị trường có không ít đơn vị sửa máy chiếu. Tuy nhiên TFT vẫn là đơn vị hàng đầu trong cung cấp dịch vụ này. Vậy lý do gì khiến dịch vụ của chúng tôi được ưa chuộng như vậy?

Sự uy tín

Uy tín chính là điểm ưu tiên hàng đầu trong dịch vụ sửa chữa máy chiếu của TFT. Bởi chúng tôi hiểu rằng khi sử dụng máy chiếu mà đột ngột hỏng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến học tập, công việc của người sử dụng.

Báo giá sửa chữa cạnh tranh nhất

Là đơn vị muốn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng, TFT luôn đem lại báo giá tốt nhất cho khách hàng. Để làm được điều này, chúng tôi có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ để đem lại cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ giá tốt. Bên cạnh đó chúng tôi có hệ thống chi nhánh sửa máy chiếu ở Sơn La và nhiều tỉnh thành khác. Từ đó giảm chi phí sửa chữa phát sinh và cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu giá rẻ cho khách hàng.
Dịch vụ sửa máy chiếu tại TFT

Nhân viên giàu kinh nghiệm nghề nghiệp

Tất cả các nhân viên kỹ thuật của TFT đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong sửa chữa máy chiếu. Chính chính vì thế đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có thể sửa được mọi lỗi hỏng của máy chiếu từ thông dụng đến đặc thù như: Máy chiếu không lên hình, máy chiếu bị nhòe hình, có vết loang trên màn hình, máy chiếu không nhận tín hiệu, máy chiếu bị mờ, máy chiếu không vào điện, máy chiếu không lên đèn chiếu, máy chiếu bị nháy chớp hình, máy chiếu bị sai màu, máy chiếu phát tiếng ồn lớn...

Thời gian đáp ứng dịch vụ nhanh chóng

Với chi nhánh sửa chữa máy chiếu tại Sơn La và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước, TFT có thể cung cấp dịch vụ nhanh chóng, uy tín nhất tới khách hàng. Chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Sửa máy chiếu Hà Giang

Xem thêm: Sửa máy chiếu Cao Bằng

2. Quy trình thực hiện dịch vụ sửa máy chiếu tại Sơn La của TFT

Nhằm xây dựng một dịch vụ sửa máy chiếu uy tín, TFT đã xây dựng một quy trình thực hiện dịch vụ sửa máy chiếu chuyên nghiệp và khoa học.  Cụ thể quy trình các bước thực hiện dịch vụ tại TFT như sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Sau khi nhận được phản ánh của khách hàng về trục trặc của máy chiếu. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ sửa chữa miễn phí qua điện thoại. Nếu không khắc phục được thì chúng tôi sẽ chuyển qua cho kỹ thuật để tư vấn và tiến hành sửa máy chiếu tại nhà.
Các bước thực hiện dịch vụ tại TFT
Bước 2: Tiến hành sửa chữa tận nơi. Với đội ngũ kỹ thuật lớn và chuyên nghiệp chúng tôi có thể hỗ trợ mọi nhu cầu sửa máy chiếu tại Sơn La. Với những lỗi đơn giản chúng tôi sẽ trợ sửa chữa ngay trong ngày.
Bước 3: Tư vấn thay thế linh phụ kiện nếu cần. Chúng tôi chỉ thay phụ kiện cho máy chiếu sau khi đã tư vấn, báo giá đầy đủ và được khách hàng đồng ý.
Bước 4: Chăm sóc sau dịch vụ. Sau khi sửa chữa xong TFT vẫn hỗ trợ bảo hành và tư vấn sử dụng sau khi cung cấp dịch vụ.
Trên đây là toàn bộ giới thiệu của TFT về dịch vụ sửa máy chiếu tại Sơn La. Mọi thắc mắc về dịch vụ sửa chữa máy chiếu xin mời quý khách liên hệ Hotline, Hoặc truy cập website https://suamaychieu.pro.vn/ để chatbox, điền form tư vấn để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm: Sửa máy chiếu Bắc Kạn

Xem thêm: Sửa máy chiếu Lạng Sơn


Xem thêm: Sửa máy chiếu Tuyên Quang
[/tintuc]