[tintuc]
Tại các thành phố lớn, các trung tâm sửa máy chiếu Dell có không hề ít. Tuy nhiên, để lựa chọn được một trung tâm uy tín thì lại là điều rất khó khăn. Bạn cần tìm một trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng, thời gian sửa chữa nhanh chóng và chế độ bảo hành dài hạn. Trả lời được các yêu cầu này, bạn mới có thể tin tưởng lựa chọn đơn vị này sửa máy chiếu cho bạn.Công ty TFT – Trung tâm sửa máy chiếu Dell uy tín bậc nhất thị trường hiện nay

Có mặt trên thị trường nhiều năm nay, Công ty TFT là đơn vị sửa máy chiếu Dell định vị được thương hiệu và uy tín của mình. Khách hàng khi tìm đến với Công ty TFT đều cảm nhận được mức độ chuyên nghiệp và sự uy tín, chất lượng các dịch vụ sửa chữa máy chiếu nơi đây. Sự khác biệt rõ nét nhất của chúng tôi so với các trung tâm sửa máy chiếu khác chính là bởi sự tâm huyết, chu đáo và đẳng cấp.
Ngay khi tiếp nhận máy chiếu của khách hàng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đánh giá, thử nghiệm để xác định những lỗi hiện tại mà máy gặp phải. Việc sửa máy chiếu Dell sẽ được thực hiện sau khi khách hàng đã hiểu và nắm được những bộ phận, linh kiện nào cần phải thay thế, những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng để tránh mắc phải các lỗi tương tự…

Xem thêm: sửa máy chiếu Acer


Xem thêm: sửa máy chiếu Optoma

Công ty TFT đã định vị được chất lượng sửa máy chiếu Dell trên thị trường

Các dịch vụ thay thế, sửa chữa linh kiện, bóng đèn máy chiếu hay thay chip, thay LCD… tại Công ty TFT đều được đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện rất chu đáo và chuyên nghiệp. Tất cả các sự cố đối với máy chiếu Dell như máy bị mất màu, máy không khởi động được, có các sọc dọc, sọc ngang trên màn hình… sẽ được giải quyết trong thời gian ngắn nhất có thể. Thậm chí, khách hàng có thể sửa máy chiếu Dell lấy ngay.

Khách hàng luôn được hỗ trợ 24/7

Tại Công ty TFT, chế độ bảo hành cho các dịch vụ thay thế linh kiện, sửa máy chiếu Dell luôn được chúng tôi đặc biệt quan tâm. Khách hàng sẽ được bảo hành từ 3 cho tới 6 tháng tùy từng dịch vụ sửa chữa. Tuy nhiên, điểm đặc biệt quan trọng là khách hàng luôn được hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng máy chiếu.

Sử dụng dịch vụ sửa máy chiếu Dell của Công ty TFT, khách hàng được hỗ trợ 24/7

Ngay khi phát hiện máy chiếu của mình gặp vấn đề, sự cố, khách hàng có thể gọi ngay tới số điện thoại hotline của chúng tôi là 0974 887 026, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng bất kể thời điểm nào, kể cả dịp lễ, tết. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi thường xuyên cập nhật những xu hướng, cách sửa máy chiếu Dell và các dòng máy chiếu khác. Do đó, thời gian sửa chữa được rút ngắn và chất lượng sửa chữa luôn tốt nhất thị trường.

Bên cạnh dịch vụ sửa máy chiếu Dell, trung tâm chúng tôi cũng cung cấp đa dạng linh kiện máy chiếu chính hãng của nhiều hãng máy chiếu khác trên thị trường. Tất cả các công nghệ máy chiếu như LED, DLP hay 3LCD đều có đầy đủ phụ kiện nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường.

Khách hàng có thể tham khảo thêm về trung tâm sửa máy chiếu chuyên nghiệp của chúng tôi tại website suamaychieu.pro.vn.

Xem thêm: sửa máy chiếu Hitachi

Xem thêm: sửa máy chiếu Epson

Xem thêm: sửa máy chiếu Hpec

[/tintuc]