[tintuc]

Sửa máy chiếu tại Điện Biên hiện nay được nhiều người quan tâm. Bởi, sau một thời gian sử dụng, cho dù bạn có bảo quản tốt đến mấy, thì vẫn có một số hỏng hóc nhất đinh. Và việc tìm cho mình một địa chỉ uy tín sửa máy chiếu uy tín là điều cần thiết. Một gợi ý nhỏ dành cho bạn đó là hãy tìm đến Công ty TFT - địa chỉ hàng đầu chuyên sửa chữa máy chiếu.

1- Khi máy chiếu bị hỏng, tại sao nên đến VINAPC để sửa?

Sửa máy chiếu tại Điện Biên ở TFT
Máy chiếu mang đến cho người sử dụng rất nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội. Thế nên, tại Điện Biên nhu cầu mua và sử dụng máy chiếu ngày càng nhiều. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Điện Biên có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu. Thế nhưng, làm sao để tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra.
Công ty TFT hiện nay được đánh giá là một trong những địa chỉ tin cậy, được rất nhiều người tìm đến hiện nay. Bạn biết không? hầu hết tất cả các khách hàng tại Điện Biên khi đến TFT đều cảm thấy vô cùng hài lòng bởi chất lượng dịch vụ mà nơi đây cung cấp.

Mức độ uy tín cao

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty TFT luôn đảm bảo được sự uy tín của mình trong khâu sửa chữa máy chiếu. Để bất kỳ khách hàng nào tại Điện Biên cũng đều cảm thấy an tâm khi đến đây.

Rõ ràng trong khâu sửa chữa

Công ty TFT trực tiếp giải thích cho khách hàng hiểu được tình trạng hỏng hóc của máy chiếu. Đồng thời, sẽ đưa cho khách hàng cách thức sửa chữa hiệu quả.

Linh kiện chất lượng, có sẵn

Tất cả những linh kiện sửa chữa máy chiếu đều là những linh kiện chất lượng và có sẵn tại cửa hàng.

Nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên tại Công ty TFT vô cùng chuyên nghiệp, nhiệt tình. Hơn nữa, họ lại có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa máy chiếu, nên có thể phát hiện được chính xác tình trạng máy và có biện pháp khắc phục.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng

Công ty TFT có thể đến sửa chữa máy trong thời gian nhanh chóng. Thế nên khi bạn có nhu cầu sửa máy chiếu tại Điện Biên, sẽ được trung tâm sửa chữa luôn trong ngày. Bạn sẽ không phải lo lắng bị ảnh hưởng công việc của mình.
Thời gian sửa máy chiếu nhanh chóng

Dịch vụ đi kèm

Nếu có bất kỳ hư hỏng nào của máy chiếu do Công ty TFT gây ra, thì trung tâm sẽ đền bù mọi thiệt hại cho quý khách hàng.

Quy trình sửa chữa

Quy trình sửa chữa máy chiếu tại Điện Biên do trung tâm cung cấp luôn diễn ra trong thời gian nhanh. Tất cả mọi thao tác sửa chữa đều diễn ra theo một quy trình rõ ràng, nhanh chóng và minh bạch.

Xem thêm: sửa máy chiếu Hòa Bình

Xem thêm: sửa máy chiếu Lai Châu

2- Lỗi thường gặp của máy chiếu tại Điện Biên mà Công ty TFT hay sửa là gì?

Máy chiếu chỉ là một thiết bị điện tử. Thế nên, cho dù bạn có cất giữ và bảo quản tốt đến đâu thì sau một thời gian sử dụng, máy chiếu vẫn có một số hỏng hóc nhất định.
VINAPC khắc phục được rất nhiều lỗi hỏng hóc.
Hầu hết những máy chiếu tại Điện Biên mang đến TFT để sửa chữa thông thường đều mắc phải những lỗi sau:
-         Máy chiếu không thể lên hình được.
-         Máy chiếu bị nhòe hình, có vết loang trên màn hình.
-         Máy chiếu không nhận tín hiệu.
-         Máy chiếu lên tự tắt báo đèn temp.
-         Máy chiếu chạy kêu to phát ra tiếng ồn lớn.
-         Máy chiếu không lên nguồn.
-         Máy chiếu bị chập, cháy.
Khi bị những lỗi hỏng hóc như trên, thì bạn hãy nhanh tay tìm đến TFT để sửa chữa máy chiếu tại Điện Biên nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bởi, trung tâm sẽ có thể khắc phục được tất cả những lỗi trên kể cả những lỗi hỏng hóc nặng mà nhiều đơn vị trước đó đã từ chối không thể khắc phục giúp bạn.
Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã tìm được một địa chỉ sửa máy chiếu uy tín và có thể giúp bạn sửa máy chiếu tại Điện Biên. TFT hy vọng sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tìm đến khi có nhu cầu sửa chữa.
Hotline: 0902 227 515 (Hà Nội) - 0974 887 026 (HCM) 

Xem thêm: sửa máy chiếu Sơn La

Xem thêm: sửa máy chiếu Hà Giang


Xem thêm: sửa máy chiếu Cao Bằng

[/tintuc]