[tintuc]

 Công ty TFT - đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu tại Tây Ninh uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng. Đến với TFT bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu điểm và lợi ích như chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giá cả phải chăng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ sửa máy chiếu qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ chuyên sửa chữa máy chiếu tại Tây Ninh của TFT uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ.

1. Tại sao nên sửa máy chiếu tại Công ty TFT?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy chiếu, TFT luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ để đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.
Với thời gian hoạt động dài cộng với chất lượng dịch vụ tốt, chất lượng nên chúng tôi đã xây dựng được cho mình một thương hiệu riêng. Đặt biệt, Công ty TFT đã và đang ngày càng khẳng định được vị trí của bản thân trên thị trường. Hơn hết, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi kể cả kỹ thuật viên cho đến tư vấn đều rất chuyên nghiệp, tận tâm và lịch sự với khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, chúng tôi còn có thể sửa máy chiếu đến từ nhiều thương hiệu khác nhau mà không gặp khó khăn gì.
Công ty TFT luôn cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ sửa máy chiếu tại Tây Minh của Công ty TFT khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Vậy những lợi ích đó là gì?

Dịch vụ sửa máy chiếu của TFT xứng đáng là dịch vụ đáng để khách hàng tin tưởng và sử dụng.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa máy chiếu tại Tây Ninh

Công ty TFT chuyên nhận dịch vụ sửa máy chiếu trên khắp cả nước không riêng gì tại Tây Ninh. Vì vậy, chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì chúng tôi sẽ có nhân viên gọi điện và khắc phục những hư hỏng cho khách hàng trong một thời gian ngắn.
Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ kiểm tra và tư vấn miễn phí cho khách hàng. Khách hàng sẽ được phục vụ một cách tận tâm và nhiệt tình nhất. Tất cả những hư hỏng của khách hàng sau khi được sửa chữa xong sẽ được bảo hành lâu dài.
Máy chiếu của khách hàng xong khi được sửa chữa tại Công ty TFT luôn được đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, còn tiết kiệm được chi phí đến mức tối đa nhất có thể. Chính vì vậy, với nhiều năm hoạt động uy tín, chất lượng mà cho tới thời điểm hiện tại Công ty TFT đã có rất nhiều khách hàng. Vậy đối tượng khách hàng đã sửa máy chiếu tại Tây Ninh của Công ty TFT bao gồm những ai?

Xem thêm: Sửa máy chiếu Bà Rịa - Vũng Tàu

Xem thêm: Sửa máy chiếu HCM


Dịch vụ sửa máy chiếu mang tới cho khách hàng nhiều ưu điểm và lợi ích vượt trội.

3. Đối tượng khách hàng sửa máy chiếu tại Tây Ninh

          - Khách hàng là cá nhân sử dụng máy chiếu
          - Các công ty sử dụng máy chiếu để hợp, báo cáo
          - Trường học là đối tượng sử dụng máy chiếu nhiều nhất
          - Các chủ nhà hàng, quán cafe sử dụng máy chiếu xem phim, bóng đá
          - Rạp phim mini
          - Các cơ quan nhà nước, bệnh viện sử dụng nhiều máy chiếu
          - Các trung tâm sửa chữa khác không chuyên về máy chiếu
          - Các trung tâm sửa chữa ở tỉnh, cần xử lý các lỗi khó trên máy chiếu

4. Cam kết sử dụng dịch vụ

Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ sửa máy chiếu tại Tây Ninh uy tín, chuyên nghiệp nhất. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của máy chiếu sau khi được sửa xong.
Ngoài ra, nếu khách hàng phát hiện giá sửa chữa tại Công ty TFT cao hơn so với những đơn vị khách chúng tôi xin hoàn lại tiền. Bởi chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí lợi ích của khách hàng cũng là lợi ích của Công ty TFT nên đưa ra mức giá rất phải chăng.
Trong quá trình sửa chữa nếu khách hàng phát hiện quá trình sửa chữa không giống như thỏa thuận thì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Hơn nữa, nếu bắt buộc phải thay thế linh kiện thì chúng tôi đảm bảo những linh kiện này đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có bảo hành.
Tóm lại, Công ty TFT xứng đáng là địa chỉ để mọi đối tượng khách hàng gửi gắm niềm tin. Chính sự chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín mà Công ty TFT đã ngày càng khẳng định vị trí trên thị trường. Mọi thông tin chi tiết tư vấn và sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ công ty cổ phần đầu tư và thương mại Công ty TFT

Xem thêm: Sửa máy chiếu Long An

Xem thêm: Sửa máy chiếu Đồng Tháp


Xem thêm: Sửa máy chiếu Tiền Giang
[/tintuc]