[tintuc]

Sửa máy chiếu tại Hà Nam đang là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm bởi nhu cầu sử dụng và sửa chữa máy chiếu của con người ngày càng phổ biến. Và ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công ty TFT- một trong những đơn vị sửa máy chiếu uy tín, chuyên nghiệp nhất trên thị trường. Với những ưu điểm tuyệt vời về dịch vụ sửa máy chiếu, TFT đã khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường. Vậy ưu điểm của dịch vụ sửa máy chiếu do TFT cung cấp là gì? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
TFT cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu uy tín, chuyên nghiệp

Ưu điểm dịch vụ sửa máy chiếu tại Hà Nam của TFT.

Công ty TFT là một trong những đơn vị đứng đầu về dịch vụ sửa máy chiếu uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay. Vậy những ưu điểm nào khiến dịch vụ sửa máy chiếu của TFT được nhiều người quan tâm và tin tưởng sử dụng đến thế? Dưới đây là những ưu điểm về dịch vụ sửa máy chiếu tại Hà Nam của TFT.

1.     Uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty TFT với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy chiếu tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Với kinh nghiệm nhiều năm tích lũy của mình, tính đến thời điểm hiện tại TFT đã có chi nhánh ở 63 tỉnh thành. Sự chuyên nghiệp của TFT không chỉ thể hiện qua các chi nhánh hay dịch vụ cung cấp đến khách hàng mà còn thể hiện ngay trong tác phong làm việc của từng cá nhân trong hệ thống.

2. Đội ngũ nhân viên làm việc khoa học, chuyên nghiệp.

TFT sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, làm việc khoa học và nhiệt tình, luôn sẵn lòng giải đáp cũng như tư vấn những dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên của TFT giàu kinh nghiệm, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy chiếu các hãng như Sony, Panasonic, Hitachi, Epson, Eiki, Toshiba...
Hầu hết đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của TFT đều là những người ưu tú, có trình độ chuyên môn cao, được lựa chọn để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất.
Với những yếu tố này, TFT tự tin sẽ là sự lựa chọn thông minh của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa máy chiếu tại Hà Nam.
Kiểm tra lỗi hư hỏng của máy chiếu trước khi sửa chữa

3. Thời gian sửa chữa và bảo hành dịch vụ.

Đến với TFT, thời gian sửa chữa máy chiếu của bạn sẽ được bảo đảm hoàn thiện đúng thời hạn để không làm gián đoạn nhu cầu sử dụng của bạn. TFT sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sửa chữa lấy ngay trong ngày hoặc sửa máy chiếu tại nhà, tùy theo nhu cầu cung ứng dịch vụ của khách hàng.
Bên cạnh đó, công ty còn áp dụng chính sách bảo hành 6 tháng cho dịch vụ sửa máy chiếu, để đảm bảo máy chiếu không lặp lại hư hỏng trong thời gian ngắn. Đây cũng là cách giúp TFT khẳng định uy tín và sự chuyên nghiệp của mình đối với khách hàng.

Xem thêm: Sửa máy chiếu Hà Nội

Xem thêm: Sửa máy chiếu Hải Dương

4. Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, khoa học.

Quy trình sửa máy chiếu tại Hà Nam của Công ty TFT vô cùng khoa học và chuyên nghiệp, bao gồm các bước đơn giản sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.
Kiểm tra test sơ bộ máy chiếu, ghi biên nhận với đầy đủ thông tin máy chiếu cũng như khách hàng và có xác nhận của 2 bên.
Bước 2: Kiểm tra chi tiết, xác định lỗi hư hỏng.
Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lỗi hư hỏng để đưa ra phương án sửa chữa, thay thế linh kiện ( nếu có) để khôi phục lại máy chiếu trở về thông số kỹ thuật nhà máy.
Bước 3: Báo giá trực tiếp đến khách hàng.
Nếu bạn phê duyệt sẽ tiến hành sửa chữa máy chiếu, còn trường hợp bạn không phê duyệt giá dịch vụ thì kiểm tra là miễn phí.
Bước 4: Sửa chữa hoàn thành.
Đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện công việc sửa chữa máy chiếu sẽ được kiểm tra test kỹ thuật trước khi hoàn trả lại bạn, để đảm bảo máy chiếu đã chạy ổn định và hoạt động tốt trở lại
Bước 5: Hoàn trả máy chiếu.
Sau khi máy chiếu được hoàn thành, TFT sẽ liên hệ để bạn đến lấy máy chiếu hoặc đóng gói cẩn thận và chuyển giao về tận nhà bạn.

5. Giá thành dịch vụ.

Đến với Công ty TFT, bạn sẽ được hưởng mức giá cạnh tranh nhất thị trường, giúp bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa uy tín, chất lượng mà giá thành hợp lý.
Dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại TFT
Với những ưu điểm trên, Công ty TFT xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi tìm chọn dịch vụ sửa máy chiếu tại Hà Nam. TFT cam kết sẽ mang đến cho bạn và tất cả khách hàng những dịch vụ sửa máy chiếu uy tín, chuyên nghiệp nhất thị trường.
Nếu bạn cần đặt dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về chính sách ưu đãi của TFT có thể trực tiếp truy cập website của công ty và liên hệ theo hotline  0974 887 26 để được tư vấn, hỗ trợ 24/7.

Xem thêm: Sửa máy chiếu Hưng Yên

Xem thêm: Sửa máy chiếu Nam Định


Xem thêm: Sửa máy chiếu Ninh Bình
[/tintuc]