[tintuc]

Nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày càng nhiều. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi được những sự cố không mong muốn như hư hỏng. Khi gặp những vấn đề này hãy liên hệ ngay với TFT - đơn vị chuyên sửa máy chiếu tại Vĩnh Phúc uy tín, giá rẻ. Chắc chắn TFT sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ sửa máy chiếu hơn cả sự mong đợi.
Dịch vụ sửa máy chiếu uy tín, chuyên nghiệp.

1.     Lý do nên sử dụng dịch vụ sửa máy chiếu tại TFT

Ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa máy chiếu của TFT. Vậy lý do là gì?

1.1 Uy tín, chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy chiếu, TFT chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng, giá phải chăng nhất. Tính cho tới thời điểm hiện tại thì chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng lớn nhỏ tin tưởng và sử dụng dịch vụ.
Công ty TFT luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những dịch vụ uy tín. Cho nên chúng tôi đã không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty một cách tốt nhất.
1.2 Tiết kiệm thời gian, chi phí

Tất cả những nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đều là những người có chuyên môn tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Do đó ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ kiểm tra và biết máy chiếu đang gặp vấn đề gì. Từ đó sẽ tiết kiệm được thời gian cho khách hàng.
Hơn hết khi phát hiện lỗi chúng tôi sẽ đưa ra hướng giải quyết và báo giá cho khách hàng một cách rõ ràng và minh bạch. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá và không lo phát sinh chi phí sau khi sửa chữa xong.
Đặc biệt, đối với những chi tiết nhỏ, dễ sửa chữa chúng tôi sẽ thực hiện trong thời gian rất ngắn. Ngoài ra, có một số hư hỏng chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho khách hàng. Từ đó sẽ tiết kiệm được cả về thời gian và chi phí.

Sửa máy chiếu tại Vĩnh Phúc nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

1.3 Đảm bảo an toàn chất lượng

Không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà dịch vụ sửa máy chiếu tại Vĩnh Phúc của Công ty TFT luôn đảm bảo an toàn chất lượng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi máy chiếu được sửa chữa xong.
Hơn thế nữa, tất cả những linh kiện phục vụ cho công việc sửa chữa máy chiếu đều hiện đại, tiên tiến và được chúng tôi nhập khẩu chính hãng. Cho nên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của dịch vụ. Vậy TFT chuyên sửa những loại máy chiếu nào?

2. Các thương hiệu máy chiếu hay sửa tại TFT

- Sửa máy chiếu Sony
- Sửa máy chiếu panasonic
- Sửa máy chiếu hitachi
- Sửa máy chiếu epson
- Sửa máy chiếu Eiki
- Sửa máy chiếu Toshiba
- Sửa máy chiếu 3m
- Sửa máy chiếu Viewsonic
- Sửa máy chiếu optoma
- Sửa máy chiếu benq
- Sửa máy chiếu infocus
- Sửa máy chiếu nec
- Sửa máy chiếu casio
- Sửa máy chiếu vivitek
- Sửa máy chiếu acer
- Sửa máy chiếu dell
- Sửa máy chiếu Sharp
- Sửa máy chiếu canon
TFT sửa chữa nhiều loại máy chiếu khác nhau.

3. Cam kết của TFT

Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ sửa máy chiếu tại Vĩnh phúc nhanh chóng, chất lượng giá phải chăng. Không chỉ tại Vĩnh Phúc mà khi có yêu cầu của khách hàng trên khắp mọi nơi chúng tôi đều phục vụ nhiệt tình và tận tâm nhất.
TFT cam kết tất cả các linh kiện phục vụ cho quá trình sửa chữa đều được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, có nguồn gốc rõ ràng.
Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ có giá phải chăng. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao.
Chắc chắn với những chia sẻ trên các bạn đã biết được tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy chiếu tại Vĩnh Phúc của TFT rồi phải không nào. Mọi thông tin chi tiết sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ Công ty TFT: