[tintuc]

Máy chiếu là vật dụng thiết bị cần thiết cho các hoạt động của văn phòng công ty. Tuy nhiên không thể tránh khỏi những hỏng hóc do sử dụng lâu ngày hoặc lỗi thiết bị. Việc sửa chữa máy chiếu cần xử lý thật nhanh chóng và chất lượng để đáp ứng yêu cầu công việc. Công ty TFT cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu tại Kiên Giang uy tín và chất lượng. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Sửa chữa máy chiếu tại Kiên Giang

1. Lỗi thường gặp dịch vụ mà dịch vụ sửa máy chiếu tại Kiên Giang của Công ty TFT sửa

Hầu hết các lỗi thường gặp của máy chiếu thì dịch vụ sửa máy chiếu tại Kiên Giang của TFT đều có thể sửa được, cụ thể bao gồm những lỗi như sau:
- Máy chiếu bị lỗi màn hình như không lên hình, bị sọc hình, chấm đen trắng trên màn hình, bị nhòe hình hoặc bị vệt loang trên màn hình..
- Máy chiếu bị lỗi ở bộ phận nguồn như: không vào điện, không lên nguồn, bật mà không chạy, đèn lamp nhấp nháy, sụt nguồn,...
- Máy chiếu bị lỗi kết nối với các thiết bị khác như: không kết nối được với Laptop hay PC, không nhận tín hiệu video, không nhận tín hiệu VGA, HDMI,...
Ngoài ra còn rất nhiều lỗi khác như: lỗi warning, báo nhiệt độ cao tự tắt, sai màu,... Với những lỗi thường gặp này đôi khi bạn thấy lúng túng vì không biết sửa chữa ra sao. Vậy dịch vụ sửa máy chiếu ở Kiên Giang của Công ty TFT có quy trình làm việc như thế nào để có thể đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của khách hàng? Cùng tìm hiểu phần sau.

Xem thêm: Sửa máy chiếu Bạc Liêu

Xem thêm: Sửa máy chiếu Cà Mau

Máy chiếu có một số lỗi thường gặp do nhiều nguyên nhân khác nhau

2. Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng

Để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chất lượng nhất, Công ty TFT có quy trình sửa chữa máy chiếu tại Kiên Giang rất khoa học:
Thứ nhất, nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin của khách hàng, đồng thời sẽ tìm hiểu thêm những thông tin về lỗi của máy chiếu, đưa ra những tư vấn hỗ trợ tại chỗ nhất định. Ngay sau đó, nhân viên tư vấn sẽ đưa phần thông tin khách hàng cho bộ phận kỹ thuật.
Thứ hai, sau khi xác định thông tin khách hàng và lỗi mà máy chiếu khách hàng gặp, bộ phận kỹ thuật sẽ tùy vào loại lỗi mà tiến hành sửa chữa máy chiếu nhanh chóng tận nơi đối với những lỗi đơn giản, và tiến hành giải quyết triệt để những lỗi phức tạp. Những lỗi phức tạp yêu cầu thay mới linh kiện hoặc cần đem về cơ sở để tiến hành nghiên cứu sửa chữa, bộ phận kỹ thuật tiếp tục tư vấn khách hàng chi tiết cụ thể; đồng thời đưa ra phương án cụ thể.
Thứ ba, tiếp tục dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi sửa chữa, bảo hành trong 6 tháng.

Sửa máy chiếu tại chỗ

3. Ưu điểm của dịch vụ sửa máy chiếu tại Kiên Giang của Công ty TFT

Để có được một quy trình khoa học và nhanh gọn như trên, dịch vụ sửa máy chiếu của Công ty TFT có những ưu điểm gì để tiến hành hoàn hảo từng bước như vậy? Cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi trội sau:

Đội ngũ nhân sự trình độ, lành nghề

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình trách nhiệm, trực 24/24h tại các đường dây nóng, online và các cách thức liên lạc qua mạng xã hội, Công ty TFT cho bạn những thông tin tư vấn hữu ích và cần thiết nhất.
Đội ngũ kỹ thuật viên có trên 10 năm kinh nghiệm về sửa chữa các thiết bị văn phòng đặc biệt là máy chiếu, luôn đưa ra các phương án tối ưu nhất cho khách hàng nhằm khắc phục được lỗi nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề

Giá cả cạnh tranh

Đối với mỗi lỗi của máy chiếu, Công ty TFT luôn đưa ra báo giá chi tiết và minh bạch. Đồng thời những báo giá dịch vụ thường gặp sẽ được công khai trên website của Công ty TFT, chi tiết đến từng hạng mục. Những chi phí phát sinh khi thay thế linh kiện chúng tôi cũng cung cấp giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường với chất lượng đảm bảo.

Phục vụ chu đáo trước, trong và sau sửa chữa

Với đội ngũ hùng hậu, Công ty TFT luôn đảm bảo phục vụ khách hàng bất kỳ nơi đâu khách hàng cần và nhanh chóng 24/24. Trước khi tiến hành sửa chữa tư vấn tận tình, trong khi sửa chữa tiến hành cẩn thận và tỉ mỉ từng bước, sau khi sửa chữa tiến hành chăm sóc chu đáo và hướng dẫn chi tiết nếu gặp sự cố. Vì vậy hầu hết các máy chiếu đã qua bàn tay của kỹ thuật viên Công ty TFT đều được chăm sóc đến từng chi tiết để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
Với những ưu điểm nổi trội trên, dịch vụ sửa máy chiếu tại Kiên Giang của Công ty TFT chắc hẳn sẽ là lựa chọn tối ưu và không thể bỏ qua mỗi khi máy chiếu của bạn gặp sự cố. Nếu bạn cần có những thông tin chi tiết hoặc cần liên hệ tư vấn, bạn có thể gọi vào số hotline

Xem thêm: Sửa máy chiếu Cần Thơ

Xem thêm: Sửa máy chiếu Sóc Trăng

Xem thêm: Sửa máy chiếu Hải Phòng
[/tintuc]