[tintuc] Cho thuê máy chiếu tại hà nội giá rẻ, kỹ thuật phục vụ tận tình chu đáo, setup máy chiếu tận nơi bảng giá cho thuê chi tiết, dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp kết hợp máy chiếu + âm thanh tổ chức hội thảo, hội nghị, sự kiện

Cho thuê máy chiếu tại Hà Nội giá rẻ lắp đặt tận nơi

Công ty TFT chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu Hà Nội với chủng loại thiết bị đa dạng, bảng giá cạnh tranh. Nhu cầu tìm thuê máy chiếu tại Hà Nội vẫn không ngừng tăng trước sự đòi hỏi không ngừng đổi mới trong giảng dạy, thuyết trình. Ngoài ra các sự kiện giải trí lớn cũng rất cần đến hệ thống thiết bị trình chiếu chuyên nghiệp.

Dịch vụ cho thuê máy chiếu là gì? 

Dịch vụ cho thuê máy chiếu sẽ hỗ trợ cung cấp cho khách hàng loại thiết bị trình chiếu mà họ yêu cầu. Có nghĩa bạn sẽ không phải bỏ tiền ra mua máy mà chỉ việc bỏ ra một khoản chi phí thuê bộ máy trong một khoảng thời gian nào đó. Tóm lại, bất cứ khi nào cần dùng đến máy chiếu, bạn đều có thể tìm đến dịch vụ này.

Dịch vụ cho thuê máy chiếu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư mua thiết bị 

Thuê máy chiếu đảm bảo giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí lớn mua sắm thiết bị. Đồng thời, khách hàng cũng hoàn toàn không phải quan tâm đến vấn đề sửa chữa hay bảo trì thiết bị. 

Dịch vụ cho thuê máy chiếu Hà Nội của TFT có gì đặc biệt? 

Nhắc đến đơn vị cho thuê máy chiếu tại Hà Nội hẳn mọi người đều biết đến Cong ty TFT. Đã từ lâu, TFT được biết đến với dịch vụ sửa chữa, cung cấp và cho thuê thiết bị trình chiếu hiện đại. Để có thể nhận lại sự tin tưởng của khách hàng, TFT đã và đang không ngừng cố gắng để nâng chất lượng dịch vụ.

Phục vụ tận nơi chỉ sau 30 phút 

Hiện nay, Công ty TFT đã và đang hoạt động tích cực tại địa bàn Hà Nội. Chúng tôi luôn trong tình thế sẵn sàng phục vụ khách hàng. Bất cứ khi nào bạn gọi đến yêu cầu thuê chủng loại máy in nào đó, đội ngũ nhân viên của TFT sẽ nhanh chóng triển khai dịch vụ.

TFT cam kết triển khai dịch vụ nhanh chóng đến khách hàng 

Đối với khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội, TFT cam kết có mặt đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu ngay sau 30 phút. Vậy nên khi cần sửa chữa hay thuê máy chiếu gấp, bạn chỉ việc liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của TFT sẽ hỗ trợ phục vụ tận địa chỉ trong thời gian nhanh nhất.

Hệ thống máy chiếu hiện đại bậc nhất 

Hệ thống máy chiếu tại FPT đều thuộc dòng thiết bị hiện đại đến từ các thương hiệu sản xuất hàng đầu như Roland Jack, ViewSonic, Panasonic, Optoma,.. Dàn thiết bị trình chiếu cho thuê của chúng tôi luôn được đầu tư nâng cấp liên tục, đủ khả năng đáp tất cả yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống máy chiếu tại FPT đều thuộc dòng thiết bị hiện đại đến từ các thương hiệu sản xuất hàng đầu

Bên cạnh phục vụ cho các buổi hội họp, hội thảo quy mô dưới 100 người, dàn máy chiếu cho thuê của TFT còn đủ sức phục vụ nhiều sự kiện giải trí lớn. Trong đó, dòng thiết bị với cường độ sáng trên 9.000 lumen sẽ đáp ngay cả nhu cầu trình chiếu ngoài trời, đông người tham gia.

Bảng giá cho thuê vô cùng cạnh tranh 

Song song với việc nâng cao chất lượng dịch vụ, TFT còn không ngừng xây dựng bảng giá cạnh tranh. Nhằm có thể tạo thêm nhiều cơ cho mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bảng giá cho thuê máy chiếu Hà Nội hay tại các khu vực lân cận của TFT luôn đảm bảo sự cân đối, minh họa. Mọi thông tin về quy trình vận chuyển, giá cả, hỗ trợ lắp đặt đều được đội ngũ nhân viên tư vấn cung cấp giải trí chi tiết khi khách hàng liên hệ.

Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ tận tình 

Công ty TFT hiện đang sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp đặt, sửa chữa vô cùng lành nghề. Họ có đủ khả năng để khắc phục mọi sự cố liên quan đến thiết bị trình chiếu. Mỗi khi thuê máy chiếu tại TFT, nhân viên kỹ thuật sẽ có trách nhiệm vận chuyển máy đến địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Bên cạnh đó, họ đồng thời cũng là người trực tiếp hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng sử dụng. Do đó trong quá trình vận hành nếu thiết bị trình chiếu gặp phải bất kỳ sự cố nào, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của TFT có thể giúp bạn khắc phục nhanh.

Khách hàng về cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội của TFT?

Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TFT vô cùng tự hào khi có cơ hội phục vụ nhiều nhóm đối tượng khách hàng. Sau khi trải dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, phần đông khách hàng đều đánh giá cao và có vô cùng hài lòng.

Anh Đào Minh V, một khách hàng tại quận Thanh Xuân từng sử dụng dịch của TFT, cho biết "Trung tâm Anh ngữ của mình khá thường xuyên phải tổ chức các hội thảo giới thiệu chuyên đề, quảng bá khóa học. Mỗi lần tổ chức sự kiện như vậy, tụi mình cần sự hỗ trợ của dàn máy chiếu hiện đại. Từ khi biết đến dịch vụ cho thuê máy chiếu của TFT, mình tự tin hơn hẳn trong việc điều hành sự kiện. Thiết bị trình chiếu của Công ty TFT hoạt động rất ổn định, cho hình ảnh sắc nét."

Chị Võ Kiều T, một khách tại quận Hoàn Kiếm từng trải nghiệm dịch của TFT chia sẻ "Công việc giảng dạy của mình vốn thường xuyên phải dùng đến máy chiếu. Thế nhưng một phần vì điều kiện ngân sách chưa cho phép và cũng ngại phải mang vác máy nên mình vẫn quyết thuê máy chiếu thay vì mua mới. Công ty TFT là đơn vị mình ra rất tin tưởng lựa chọn. Bởi hệ thống máy chiếu tại đây rất phong phú, giá cả cho thuê hợp lý, đội ngũ nhân viên phục vụ nhanh chóng nhiệt tình."

Giải đáp thắc mắc dịch vụ cho thuê máy chiếu Hà Nội của TFT 

Trong phần dưới đây, sẽ giải đáp một số thắc mắc liên quan đến dịch vụ thuê máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội.

Chất lượng dịch vụ cho thuê máy chiếu Hà Nội tại Công ty TFT được khách hàng đánh giá rất tích cực 

Tôi cần tổ chức cuộc hội thảo có khoảng 50 người tham gia thì nên dùng loại máy chiếu nào?

Trả lời: Với một không gian phòng họp có sức chứa khoảng 50 người, khách hàng nên chọn thuê loại máy chiếu có cường độ sáng 3500 Ansi lumens. Như vậy sẽ đảm bảo người tham gia đều có thể quan sát tốt nội dung trình chiếu.

Công ty TFT hiện cho thuê các dòng máy chiếu nào? 

Trả lời: Công ty TFT hiện đã đầu tư nhiều dàn máy chiếu hết sức quy mô. Từ loại máy ứng công nghệ trình chiếu LCD cho đến LCOS, DLP đều đủ cả. Đặc biệt hệ thống máy chiếu tại công ty chúng tôi đều nhập khẩu nguyên chiếc, đảm bảo đem đến cho người dùng hiệu quả trình chiếu tối ưu nhất.

Giá thuê máy chiếu tại Công ty TFT được tính như thế nào?

Trả lời: Giá thuê máy chiếu tại Công ty TFT sẽ tính theo ngày hoặc theo giờ. Để cập nhật chính xác giá thuê, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với bên hỗ trợ dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo giá thuê tại TFT không cao hơn các đơn vị khác.

 Nhu cầu thuê máy chiếu Hà Nội vẫn có xu hướng tăng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại địa bàn thủ đô, TFT đã và đang tích cực đầu tư hệ thống thiết bị trình chiếu hiện đại. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng đào tạo nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên. Vậy nếu bất cứ khi nào cần sử dụng dịch thuê máy chiếu, quý khách xin hãy liên hệ với TFT qua đường dây hotline 0974 887 026.

[/tintuc]