[tintuc]  Công ty TFT chuyên cho thuê máy chiếu tại Đà Nẵng. Chúng tôi đang sở hữu dàn máy chiếu chất lượng, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sẵn sàng phục vụ tận nơi.

Cho thuê máy chiếu tại Đà Nẵng giá rẻ phục vụ tận nơi

Dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Đà Nẵng ngày càng có sự tăng trưởng mạnh. Công ty TFT đã bắt đầu mở rộng thị trường sang thành phố lớn nhất miền Trung này bên cạnh địa bàn Hà Nội và TPHCM. Vậy dịch vụ cho thuê thiết bị trình chiếu mà Công ty TFT đang cung cấp có gì đặc biệt? 

Đánh giá thị trường cho thuê máy chiếu tại Đà Nẵng 

Đà Nẵng vẫn được biết đến như trung tâm của các tỉnh miền Trung, là thành phố đáng sống bậc nhất cả nước. Nơi đây hàng năm thu hút cả triệu lượt khách du lịch. Hệ thống các cơ sở giáo dục tại Đà Nẵng vẫn đang trong giai đoạn phát triển cực nhanh.

Đánh giá thị trường cho thuê máy chiếu tại Đà Nẵng 

Thị trường cho thuê máy chiếu Đà Nẵng đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Trước sức ép cần đổi mới trong giảng dạy và các sự kiện giải trí diễn ra nhiều hơn khiến nhu cầu sử dụng máy chiếu cũng tăng theo. 

Máy chiếu giờ đây không chỉ được sử dụng trong giảng dạy mà ngay cả tại mỗi buổi hội thảo, sự kiện giải trí, người ta cũng cần đến thiết bị này. Thế hệ máy chiếu đời mới hiện nay đã được cải thiện rõ rệt về cường độ sáng, độ phân giải, hiệu suất hoạt động,.. Không chỉ phù hợp với môi trường trong nhà mà chúng còn có thể hoạt động tốt ở cả điều kiện ngoài trời.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Đà Nẵng của Công ty TFT?

Tại thị trường Hà Nội và TPHCM, TFT đã trở thành thương hiệu khá quen mặt trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa, cho thuê máy chiếu. Và mới đây, công ty này đã bắt đầu xâm nhập thị trường Đà Nẵng. Khách hàng tìm đến với chúng tôi bởi nhiều lý do.

Hỗ trợ lắp đặt, cài đặt tận nơi 

Máy chiếu muốn trình chiếu hình ảnh lên phong hay bất kỳ bề mặt nào đều phải kết nối với thiết bị nguồn cung cấp dữ liệu hình ảnh. Khâu lắp đặt và cài đ không quá khó nhưng sẽ cần thực hiện theo đúng kỹ thuật.

TFT hỗ trợ lắp đặt, cài đặt máy chiếu tận nơi cho khách hàng tại Đà Nẵng 

Khi tìm đến dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Đà Nẵng của TFT, khách hàng hoàn toàn không phải bận tâm đến khâu lắp đặt. Bởi đã có đội ngũ nhân viên của chúng chịu trách nhiệm. Theo đó, bộ thiết bị trình chiếu sẽ được vận chuyển đến tận nhà hoặc tận nơi khách hàng làm việc.

Tiếp đến, đội ngũ kỹ thuật của TFT bắt đầu hỗ trợ khách hàng lắp đặt và cài đặt. Như vậy, khách hàng chỉ việc sử dụng, không cần động tay động chân vào khâu lắp đặt phức tạp.

Hệ thống máy chiếu tiên tiến bậc nhất 

Dàn máy chiếu mà Công ty đang sở hữu đều thuộc nhóm thiết bị đời mới

Thật khó chịu khi máy chiếu đang trình chiếu lại bị gián đoạn hoặc hình trình chiếu không sắc nét như mong muốn. Lý do là bởi bạn đang sử dụng loại máy giá rẻ hoặc cài đặt chưa đúng cách. Nếu là do cài đặt chưa đúng chuẩn, bạn có thể tìm cách khắc phục được. Thế nhưng nếu do máy kém chất lượng, giải pháp tốt nhất lúc này là bạn cần tìm thuê bộ máy chiếu chất lượng hơn.

Dàn máy chiếu mà Công ty đang sở hữu đều thuộc nhóm thiết bị đời mới, hiệu suất hoạt động ổn định, cho chất lượng hình ảnh đẹp và chân, ít bị nhiễm,.. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể thoải lựa chọn và tìm hiểu kỹ từng loại máy trước khi quyết định có thuê hay không.

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề 

TFT vô cùng tự hào khi đang là mái nhà làm việc của đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao. Đồng thời, họ cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị trình chiếu.

Khi vận chuyển máy chiếu đến địa khách hàng chỉ định, chúng tôi đều cử theo ít nhất một nhân viên kỹ thuật. Nhiệm vụ chính của họ là hỗ trợ lắp đặt, cài đặt và xử lý sự cố trong trường hợp dàn máy chiếu gặp trục trặc.

Tư vấn dịch vụ chu đáo

Bên cạnh đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhân viên chịu trách nhiệm tư vấn cũng là người rất am hiểu về thiết bị. Họ sẽ giúp bạn tìm ra kiểu máy chiếu phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Bảng giá vô cùng cạnh tranh 

Giá cho thuê máy chiếu Đà Nẵng tại Công ty đảm bảo tính cạnh tranh cao, tuyệt đối không cao hơn các đơn vị cung cấp khác. Đặc biệt với khách hàng thân thiết, chúng tôi còn sẵn sàng áp dụng bảng giá cực kỳ hấp dẫn.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Đà Nẵng của TFT 

Mặc dù mới hoạt động tại thị trường Đà Nẵng chưa lâu nhưng TFT đã phần nào khẳng định chỗ đứng riêng với khách hàng. Vậy họ đã nói gì về dịch vụ của chúng tôi? 

Khách hàng đều rất hài lòng với dịch vụ cho thuê máy chiếu của TFT tại Đà Nẵng 

Anh Nguyễn Võ Ngọc S, một khách hàng tại quận Hải Châu chia sẻ "Mình rất hài lòng với dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Đà Nẵng của Công ty TFT. Hệ thống máy chiếu tại đây rất phong phú, giá thành cho thuê hợp lý."

Chị Phùng Bích C, một giáo viên tại quận Thanh Khê chia sẻ "Mỗi khi có buổi thuyết giảng quan trọng mình đều tìm thuê máy chiếu của Công ty TFT. Bởi hệ thống máy chiếu tại đây hoạt động ổn định và cho chất lượng sắc nét hơn rất nhiều so với thiết bị mình thường dùng ở trường. Hơn nữa, mấy bạn nhân viên của FPT luôn hỗ trợ rất tận tình, mình chỉ việc dùng máy mà không cần tự cài đặt hay lắp đặt máy."

Công ty TFT đã và đang triển khai dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Đà Nẵng với nhiều chủng loại thiết bị hiện đại, bảng giá cho thuê cạnh tranh. Đường dây hotline: 0974 887 026 rất hân hạnh phục vụ, giải đáp vướng mắc của quý khách!

[/tintuc]