[tintuc]  Thay bóng đèn máy chiếu chính hãng giá rẻ nhất ở đâu? Nếu bạn muốn biết đáp án của câu hỏi này thì hãy dành chút thời gian tìm hiểu bài viết sau đây.

Thay bóng đèn máy chiếu chính hãng giá rẻ nhất

Thay bóng đèn máy chiếu trong quá trình sử dụng là việc làm thường xuyên của người dùng. Tuy nhiên khi nào thì bạn cần thay bóng đèn máy chiếu? Thay bóng đèn máy chiếu chính hãng giá rẻ nhất ở đâu? Đây là những vấn đề mà đông đảo người dùng hiện nay quan tâm. Trong bài viết hôm này sẽ bật mí cho bạn những thông tin chi tiết nhất giúp bạn dễ dàng giải đáp thắc mắc này. Bạn hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tuổi thọ bóng đèn máy chiếu

Vạn vật quanh ta đều có quy định về tuổi thọ. Vì vậy đối với các sản phẩm bóng đèn máy chiếu cũng có tuổi thọ nhất định. Theo đông tin cập nhật được, bóng đèn máy chiếu có tuổi thọ trung bình khoảng vài nghìn giờ sử dụng. Tuy nhiên nếu được sử dụng đúng cách và bảo quản tốt thì tuổi thọ sản phẩm có thể vượt quá số giờ quy định.

 

Tuổi thọ bóng đèn máy chiếu là thời gian sử dụng bóng đèn

Thế nhưng hầu hết các máy chiếu hiện nay đều không có tuổi thọ bóng đèn tối đa tại môi trường ở Việt Nam. Tuổi thọ bóng đèn máy chiếu cao nhất cũng chỉ đạt tới 20 hoặc 30 nghìn giờ. Còn lại các sản phẩm khác thì tuổi thọ sử dụng bóng đèn thông thường chỉ đạt từ 3000 đến 8000 giờ. Vì thế chỉ cần sử dụng một thời gian cần phải thay bóng đèn máy chiếu. Như vậy máy chiếu mới hoạt động tốt và cho hiệu quả sử dụng cao. Đây chính là lý do vì sao nói việc thay bóng đèn máy chiếu là thường gặp và thường xuyên xảy ra.

Khi nào cần thay bóng đèn máy chiếu?

Mỗi loại bóng đèn máy chiếu sẽ có thời gian sử dụng khác nhau. Vì vậy không có thời gian chính xác nào được quy định cho việc thay bóng đèn máy chiếu. Tuy nhiên để biết chính xác khi nào cần thay bóng đèn máy chiếu cho từng loại sản phẩm bạn có thể dựa vào những cách nhận biết như sau.

Thay bóng đèn khi bóng bị cháy nổ

Khi nào nên thay bóng đèn máy chiếu? Trường hợp đầu tiên cần phải thay bóng đèn đó là khi bóng đèn đã bị cháy nổ. Đây là việc thay thế bắt buộc nếu người dùng muốn tiếp tục sử dụng máy chiếu. Vì vậy khi gặp phải tình huống này thì giải pháp duy nhất chính là thay mới bóng đèn đã bị cháy.

 

Bóng đèn máy chiếu cần thay mới khi xuất hiện tình trạng cháy nổ

Máy chiếu xuất hiện lỗi không khởi động được

Trong quá trình sử dụng máy chiếu, nếu thấy máy chiếu xuất hiện dòng thông báo “please replace the Lamp” thì nên thay bóng đen mới. Lỗi hư này sẽ làm máy không khởi động được, nhấp nháy đèn Lamp đỏ. Nếu thay lại bóng đèn mới cho máy chiếu sẽ giúp khắc phục được tình trang này một cách hiệu quả.

Thay bóng đèn máy chiếu khi bóng nhấp nháy nhiều lần trên 1 chu kỳ

Trong trường hợp bóng đèn máy chiếu bị chập liên tục. Hoặc bóng bóng bị nhấp nháy 3 lần trên 1 chu kỳ thì đây là dấu hiệu cho thấy bóng đèn máy chiếu có vấn đề. Lúc này thay bóng đèn máy chiếu là giải pháp tốt nhất giúp máy hoạt động ổn định hơn. Quá trình sử dụng đem lại hiệu quả cao hơn.

Thay bóng đèn máy chiếu Panasonic hay thay bóng đèn máy chiếu Sony đều có thể dựa vào yếu tố này để nhận biết. Chỉ cần quan sát thấy bóng đèn máy chiếu thường xuyên xảy ra hiện tượng nhấp nháy thì nên thay mới để bảo vệ thiết bị của mình.

Thay bóng đèn máy chiếu khi bóng chiếu sáng kém

Có rất nhiều sản phẩm bóng đèn máy chiếu chưa hết tuổi thọ sử dụng nhưng chất lượng chiếu sáng đã rất kém. Hình ảnh hiển thị không sắc nét mà mờ đục khó quan sát. Lúc này bạn cần tiến hành thay thế bóng đèn mới để gia tăng chất lượng hiển thị hình ảnh. Đồng thời giúp máy chiếu hoạt động tốt hơn.

 

Bóng đèn máy chiếu bị lu mờ nên thay mới để tia tăng hiệu quả sử dụng

 Thay bóng đèn máy chiếu chính hãng giá rẻ nhất ở đâu?

Thay bóng đèn máy chiếu là việc làm không khó. Vì thế bạn có thể tự mình thực hiện được công việc này. Tuy nhiên bạn cần chú ý lựa chọn loại bóng đèn chính hãng và có chất lượng tốt để hạn chế hư hỏng về sau. Còn nếu bạn nào không thể tự làm thì cách tốt nhất là đem đến các đơn vị thay bóng đèn máy chiếu chuyên dụng để được hỗ trợ.

Hiện tại nhu cầu sử dụng các sản phẩm máy chiếu tăng cao nên các đơn vị bán, thay lắp bóng đèn cũng được thành lập nhiều. Do đó bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ uy tín là có thể an tâm sử dụng. Bởi vì những đơn vị thay lắp bóng đèn máy chiếu uy tín sẽ luôn mang đến cho người dùng dịch vụ tốt nhất. Linh kiện sử dụng chính hãng. Giá cả rẻ hơn so với thị trường chung. Ngoài ra, sản phẩm thay mới xong còn được hưởng thêm các ưu đãi hấp dẫn khác.

 

Thay bóng đèn máy chiếu ở đâu?

Kết luận

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề thay bóng đèn máy chiếu chính hãng giá rẻ nhất. Mong rằng thông qua bài viết này bạn sẽ bỏ túi cho mình thêm nhiều kiến thức hay. Từ đó an tâm hơn khi bóng đèn máy chiếu có vấn đề trong quá trình sử dụng. 

[/tintuc]